பிரதமர் அலுவலகம்
முன்னாள் பிரதமர் டாக்டர் மன்மோகன் சிங்கின் பிறந்தநாளில் பிரதமர் அவருக்கு வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
26 SEP 2020 2:32PM by PIB Chennai
முன்னாள் பிரதமர் டாக்டர் மன்மோகன் சிங்கின் பிறந்தநாளான இன்று பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அவருக்கு தனது வாழ்த்துகளை தெரிவித்துள்ளார்.
"டாக்டர் மன்மோகன் சிங் அவர்களுக்கு பிறந்தநாள் வாழ்த்துகள். அவருக்கு நீண்ட, ஆரோக்கியமான வாழ்க்கையை ஆசிர்வதிக்குமாறு இறைவனை பிரார்த்திக்கிறேன்," என்று தனது டிவிட்டர் பக்கத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM greets former PM Dr. Manmohan Singh on his birthday
26 SEP 2020 2:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted former Prime Minister Dr. Manmohan Singh on his birthday.
In a tweet, the Prime Minister said, "Birthday greetings to Dr. Manmohan Singh Ji. I pray to Almighty that he is blessed with a long and healthy life."