జల శక్తి మంత్రిత్వ శాఖ
"భారతదేశంలో జల వనరుల రంగం అవలోకనం"పై మీడియా ప్రతినిధులకు ఆన్‌లైన్‌ ద్వారా శిక్షణ, కార్యశాల
10 SEP 2020 5:48PM by PIB Hyderabad
జల వనరుల ప్రణాళిక, వృద్ధి, నిర్వహణలో నీటి రంగం నిపుణులకు శిక్షణ, సామర్థ్యం పెంపు అంశాల్లో.. కేంద్ర జలశక్తి మంత్రిత్వ శాఖకు చెందిన జల వనరుల విభాగం ఆర్‌డీ&జీఆర్‌ "సెంటర్‌ ఆఫ్‌ ఎక్స్‌లెన్స్‌"లా పనిచేస్తోంది.
పుణెలోని ఎన్‌డబ్ల్యూఏ.. ఎన్‌జీవోలు, మీడియా ప్రతినిధులకు బసతో కూడిన శిక్షణ కార్యక్రమాలు నిర్వహిస్తోంది. ప్రస్తుత కరోనా నేపథ్యంలో ఆన్‌లైన్‌ ద్వారా ఈ కార్యక్రమాలు నిర్వహించాలని జల్‌ శక్తి మంత్రిత్వ శాఖ ఆదేశించింది. ఆ ఆదేశాల ప్రకారం, "భారతదేశంలో జల వనరుల రంగం అవలోకనం"పై మీడియా ప్రతినిధులకు శిక్షణ, కార్యశాలను ఆన్‌లైన్ ద్వారా నిర్వహించనున్నారు. వచ్చే నెల 5-9 తేదీల్లో ఈ కార్యక్రమం జరగనుంది.
ఎన్‌డబ్ల్యూఏకు రాకుండా, సొంత ప్రాంతాల నుంచే ఈ కార్యక్రమంలో అభ్యర్థులు పాల్గొనాలి. కార్యక్రమ రుసుము లేదు. ఈ క్రింది లింకుల ద్వారా కార్యక్రమ వివరాలు తెలుసుకోవచ్చు.
కార్యక్రమ బ్రోచర్‌ https://nwa.mah.nic.in/upcoming.htm
నామినేషన్ కాల్ లెటర్ https://nwa.mah.nic.in/upcoming.htm
కోర్స్‌ నమోదు https://forms.gle/ksbuyHi3AwYHfzHL9

Ministry of Jal Shakti
Training-cum-Workshop on “Overview of Water Resources Sector in India” through Distance Learning for Media Professionals
10 SEP 2020 5:48PM by PIB Delhi
Department of Water Resources, RD & GR, Ministry of Jal Shakti is functioning as “Centre of Excellence” in the field of training and capacity building to water sector professionals in the planning, development and management of water resources.
The NWA, Pune regularly conducts residential training program for NGOs & Media Professionals. Due to the present pandemic situation, Ministry of Jal Shakti has directed to conduct, the programs using online platform, accordingly, Training-cum-Workshop on “Overview of Water Resources Sector in India”, is being conducted through Distance Learning for Media Professionals during 05-09 October 2020.
The participants will have to attend this program from their existing place of duty and they are not supposed to come to NWA for the same. There is no Program Fee. The details of the programs are available as mentioned link.
Program Brochure https://nwa.mah.nic.in/upcoming.htm
Nomination Call Letter https://nwa.mah.nic.in/upcoming.htm
Course Registration https://forms.gle/ksbuyHi3AwYHfzHL9
APS/SG/MG *******************************