குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
டாக்டர் சர்வபள்ளி ராதாகிருஷ்ணனுக்கு அவருடைய பிறந்த நாளில் குடியரசுத் தலைவர் அஞ்சலி செலுத்தினார்
05 SEP 2020 12:47PM by PIB Chennai
இந்தியாவின் முன்னாள் குடியரசுத் தலைவர் டாக்டர். சர்வபள்ளி ராதாகிருஷ்ணனுக்கு அவருடைய பிறந்த நாளில் குடியரசுத் தலைவர் திரு ராம் நாத் கோவிந்த், குடியரசுத் தலைவர் மாளிகையில் இன்று அஞ்சலி செலுத்தினார்.
டாக்டர். ராதாகிருஷ்ணனின் திருவுருவப்படத்திற்கு, குடியரசுத் தலைவரும் குடியரசுத் தலைவர் மாளிகையில் உள்ள அதிகாரிகளும் மலரஞ்சலி செலுத்தினர்.

President's Secretariat
President of India pays Homage to Dr Sarvepalli Radhakrishnan on his Birth Anniversary
05 SEP 2020 12:47PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, paid homage to Dr Sarvepalli Radhakrishnan, former President of India on his birth anniversary at Rashtrapati Bhavan today (September 5, 2020). The President and officials of Rashtrapati Bhavan paid floral tributes in front of the portrait of Dr Radhakrishnan.