ਰੱਖਿਆ ਮੰਤਰਾਲਾ
14ਵੀਂ ਭਾਰਤ-ਸਿੰਗਾਪੁਰ ਰੱਖਿਆ ਨੀਤੀ ਵਾਰਤਾ ਵੀਡੀਓ ਕਾਨਫਰੰਸਿੰਗ ਰਾਹੀਂ ਹੋਈ ।
28 AUG 2020 4:31PM by PIB Chandigarh
14ਵੀਂ ਭਾਰਤ-ਸਿੰਗਾਪੁਰ ਰੱਖਿਆ ਨੀਤੀ ਵਾਰਤਾ ਅੱਜ ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ ਵਿੱਚ ਵੀਡੀਓ ਕਾਨਫਰੰਸਿੰਗ ਰਾਹੀਂ ਹੋਈ । ਰੱਖਿਆ ਸਕੱਤਰ ਡਾਕਟਰ ਅਜੇ ਕੁਮਾਰ ਤੇ ਸਿੰਗਾਪੁਰ ਦੇ ਰੱਖਿਆ ਬਾਰੇ ਸਥਾਈ ਸਕੱਤਰ ਸ਼੍ਰੀ ਚਾਨ ਹੈਂਨ ਕੀ ਨੇ ਕਾਨਫਰੰਸ ਦੀ ਸਹਿ ਪ੍ਰਧਾਨਗੀ ਕੀਤੀ ।
ਦੋਵਾਂ ਧਿਰਾਂ ਨੇ ਭਾਰਤ ਤੇ ਸਿੰਗਾਪੁਰ ਵਿਚਾਲੇ ਦੁਵੱਲੇ ਰੱਖਿਆ ਸਬੰਧਾਂ ਨਾਲ ਜੁੜੇ ਅਨੇਕਾਂ ਮੁੱਦਿਆਂ ਤੇ ਵਿਚਾਰ ਚਰਚਾ ਕੀਤੀ । ਦੋਹੇ ਧਿਰਾਂ ਦੋਹਾਂ ਦੇਸ਼ਾਂ ਵਿਚਾਲੇ ਸੁਰੱਖਿਆ ਭਾਈਵਾਲੀ ਨੂੰ ਹੋਰ ਵਧਾਉਣ ਲਈ ਵਚਨਬੱਧ ਹੋਈਆਂ ।
ਰੱਖਿਆ ਨੀਤੀ ਵਾਰਤਾ ਦੇ ਅੰਤ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਤੇ ਸਿੰਗਾਪੁਰ ਵਿਚਾਲੇ ਮਾਨਵੀ ਸਹਾਇਤਾ ਤੇ ਆਫ਼ਤ-ਰਾਹਤ ਸਬੰਧੀ ਲਾਗੂਕਰਨ ਪ੍ਰਬੰਧਾਂ ਉੱਪਰ ਵੀ ਦਸਤਖ਼ਤ ਕੀਤੇ ਗਏ ।

Ministry of Defence
14th India-Singapore Defence Policy Dialogue via video conferencing
28 AUG 2020 4:31PM by PIB Delhi
The 14th India-Singapore Defence Policy Dialogue (DPD) was held via video conferencing here today. It was co-chaired by Defence Secretary Dr Ajay Kumar and Permanent Secretary (Defence), Singapore Mr Chan Heng Kee.
Both sides held discussions on a number of issues of bilateral defence engagements between India and Singapore. Both sides committed to further enhance the security partnership between the two countries.
At the end of the DPD, the Implementing Arrangement on Humanitarian Assistance & Disaster Relief (HADR) between India and Singapore was also signed.