రక్ష‌ణ మంత్రిత్వ శాఖ‌
వీడియో కాన్ఫరెన్స్‌ ద్వారా భారత్‌-సింగపూర్‌ 14వ రక్షణ విధాన చర్చలు
28 AUG 2020 4:31PM by PIB Hyderabad
భారత్‌-సింగపూర్‌ మధ్య, వీడియో కాన్ఫరెన్స్‌ ద్వారా 14వ రక్షణ విధాన చర్చలు జరిగాయి. భారత్‌, సింగపూర్‌ రక్షణ శాఖ కార్యదర్శులు డా.అజయ్‌ కుమార్‌, చాన్ హెంగ్‌ కీ సహాధ్యక్షుల హోదాలో చర్చల్లో పాల్గొన్నారు.
భారత్‌-సింగపూర్‌ మధ్య ఉన్న అనేక ద్వైపాక్షిక రక్షణ సంబంధ అంశాలపై చర్చించారు. రక్షణ భాగస్వామ్యాన్ని పెంపొందించుకోవడానికి రెండు దేశాలు అంగీకరించాయి.
"మానవత సాయం&విపత్తు ఉపశమనం" అమలు ఒప్పందంపై సమావేశం చివరిలో రెండు దేశాలు సంతకాలు చేశాయి.

Ministry of Defence
14th India-Singapore Defence Policy Dialogue via video conferencing
28 AUG 2020 4:31PM by PIB Delhi
The 14th India-Singapore Defence Policy Dialogue (DPD) was held via video conferencing here today. It was co-chaired by Defence Secretary Dr Ajay Kumar and Permanent Secretary (Defence), Singapore Mr Chan Heng Kee.
Both sides held discussions on a number of issues of bilateral defence engagements between India and Singapore. Both sides committed to further enhance the security partnership between the two countries.
At the end of the DPD, the Implementing Arrangement on Humanitarian Assistance & Disaster Relief (HADR) between India and Singapore was also signed.