குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
டாக்டர் சங்கர் தயாள் சர்மாவின் பிறந்த நாளன்று குடியரசுத்தலைவர் அவருக்கு மலரஞ்சலி
19 AUG 2020 11:57AM by PIB Chennai
இந்தியாவின் முன்னாள் குடியரசுத்தலைவரான டாக்டர் சங்கர் தயாள் சர்மாவின் பிறந்த நாளான இன்று, குடியரசுத்தலைவர் திரு ராம் நாத் கோவிந்த், குடியரசுத்தலைவர் மாளிகையில், அவரின் உருவப்படத்திற்கு மலரஞ்சலி செலுத்தினார். குடியரசுத்தலைவர் மாளிகையின் அலுவலர்களும், டாக்டர் சங்கர் தயாள் சர்மாவின் உருவப்படத்திற்கு மலரஞ்சலி செலுத்தினார்கள்.

President's Secretariat
President of India Pays Homage to Dr Shanker Dayal Sharma on His Birth Anniversary
19 AUG 2020 11:57AM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, paid homage to Dr Shanker Dayal Sharma, former President of India, on his birth anniversary at Rashtrapati Bhavan today (August 19, 2020). The President and officials of Rashtrapati Bhavan, paid floral tributes in front of the portrait of Dr Shanker Dayal Sharma.