Prime Minister's Office
PM pays tributes to Shri Atal Bihari Vajpayee on his Punya Tithi
16 AUG 2020 9:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has paid tributes to Shri Atal Bihari Vajpayee on his Punya Tithi.
Prime Minister said, “Tributes to beloved Atal Ji on his Punya Tithi. India will always remember his outstanding service and efforts towards our nation’s progress”.

பிரதமர் அலுவலகம்
அடல் பிஹாரி வாஜ்பாய் அவர்களின்நினைவு நாளில் பிரதமர் அவருக்கு அஞ்சலி
16 AUG 2020 9:51AM by PIB Chennai
திரு. அடல் பிஹாரி வாஜ்பாய் அவர்களின் நினைவு நாளில் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி அவருக்கு அஞ்சலி செலுத்தினார்.
“அடல் பிஹாரி வாஜ்பாய் அவர்களின் நினைவு நாளில் அவருக்கு எனது பணிவுமிக்க அஞ்சலியை சமர்ப்பிக்கிறேன். நமது நாட்டின் முன்னேற்றத்திற்காக அவர் ஆற்றிய சிறந்த சேவையையும் முயற்சிகளையும் இந்தியா எப்போதும் நினைவில் வைத்திருக்கும்” என்று பிரதமர் கூறியுள்ளார்.