హోం మంత్రిత్వ శాఖ
అంతర్జాతీయ యువ దినోత్సవం సందర్భంగా శుభాకాంక్షలు తెలిపిన కేంద్ర హోంమంత్రి అమిత్‌ షా
ఏ దేశానికైనా అతి పెద్ద బలం, ఆస్తి యువతే. గొప్ప ఆశయాలు, నైపుణ్యాలున్న యువశక్తిని దేవుడి ఆశీస్సులతో భారత్‌ పొందింది: అమిత్‌ షా
ఎదురయిన అవకాశాలతో అద్భుతాలు సృష్టించే శక్తి నైపుణ్యవంతులు, ఉత్సాహవంతులైన యువతకు ఉంది: అమిత్‌ షా
నైపుణ్య భారత్‌, అంకుర భారత్‌, భారత్‌లో తయారీ, ఎన్‌ఈపీ వంటి కార్యక్రమాల ద్వారా, యువతలో దాగున్న అపారశక్తిని వెలికితీసే వ్యవస్థను మోదీ ప్రభుత్వం సృష్టిస్తోంది: అమిత్‌ షా
ప్రధాని మోదీ కలలుగన్న 'నవ భారత్‌' కోసం యువత తప్పకుండా కష్టపడుతుంది: అమిత్‌ షా
12 AUG 2020 1:21PM by PIB Hyderabad
అంతర్జాతీయ యువ దినోత్సవం సందర్భంగా, కేంద్ర హోంమంత్రి శ్రీ అమిత్‌ షా శుభాకాంక్షలు తెలిపారు. ఏ దేశానికైనా అతి పెద్ద బలం, ఆస్తి యువతేనంటూ వరుస ట్వీట్లు చేశారు. గొప్ప ఆశయాలు, నైపుణ్యాలున్న యువశక్తిని దేవుడి ఆశీస్సులతో భారత్‌ పొందిందని పేర్కొన్నారు. ప్రధాని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ కలలుగన్న 'నవ భారత్‌' కోసం యువత తప్పకుండా కష్టపడుతుందని అమిత్‌ షా విశ్వాసం వ్యక్తం చేశారు.
తాము నడిచే దారిలో ఎదురయిన అవకాశాలతో అద్భుతాలు సృష్టించే శక్తి నైపుణ్యవంతులు, ఉత్సాహవంతులైన యువతకు ఉందని అమిత్‌ షా అన్నారు.
నైపుణ్య భారత్‌, అంకుర భారత్‌, భారత్‌లో తయారీ, కొత్త విద్యావిధానం (ఎన్‌ఈపీ) వంటి కార్యక్రమాల ద్వారా, యువతలో దాగున్న అపారశక్తిని వెలికితీసే వ్యవస్థలను మోదీ ప్రభుత్వం నిరంతరం సృష్టిస్తోందని అమిత్‌ షా తన ట్వీట్‌లో వెల్లడించారు.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister, Shri Amit Shah conveys greetings to mark the International Youth Day
“The greatest strength and asset of any nation is its youth. India is truly blessed to have a youth power filled with tremendous ambitions and skills”
“Skilled and enthused youth have the power to make the best of the opportunities on their way”
“Modi Government with its decisions like Skill India, Start-Up India, Make in India & NEP is creating an ecosystem to unlock the immense potential of our youth”
“I am sure the youth will continue to strive towards Prime Minister Modi’s vision of a New India”
12 AUG 2020 1:21PM by PIB Delhi
Union Home Minister, Shri Amit Shah conveyed greetings to mark the International Youth Day. In a series of tweets, he said “The greatest strength and asset of any nation is its youth. India is truly blessed to have a youth power filled with tremendous ambitions and skills. I am sure that they will continue to strive towards Prime Minister Shri Narendra Modi’s vision of New India”.
Union Home Minister said, “Skilled & enthused youth have the power to make the best of the opportunities on their way”.
Shri Amit Shah added “Prime Minister Shri Narendra Modi ji’s Government with its decisions like Skill India, Start-Up India, Make in India &New Education Policy (NEP) has been constantly creating an ecosystem to unlock the immense potential of our youth”.