रेल्वे मंत्रालय
सध्या स्थगित असलेल्या प्रवासी रेल्वे सेवेबाबतची माहिती
पूर्वीप्रमाणेच ठरविल्या प्रमाणे आणि माहिती प्रमाणे, नियमित प्रवासी आणि उपनगरी रेल्वे सेवा पुढील सूचना येईपर्यंत स्थगित राहतील
11 AUG 2020 6:32PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 11 ऑगस्‍ट 2020
पूर्वीप्रमाणेच ठरविल्या प्रमाणे आणि माहिती दिल्याप्रमाणे, नियमित प्रवासी आणि उपनगरी रेल्वे सेवा पुढील सूचना येईपर्यंत स्थगित राहतील ही बाब सर्व संबंधित लोकांच्या निदर्शनाला आणून द्यावयाचे आहे.
सध्या सुरु असलेल्या 230 विशेष गाड्या सुरूच राहतील याची नोंद घेतली जावी. सध्या राज्य सरकारच्या मागणीनुसार मर्यादित संख्येने चालविल्या जाणार्‍या मुंबईतील लोकल गाड्याही सुरू ठेवण्यात येणार आहेत.
विशेष गाड्यांच्या वापरावर नियमितपणे लक्ष ठेवले जात आहे. आवश्यकतेनुसार अतिरिक्त विशेष गाड्या चालविल्या जाऊ शकतात.
लॉकडाऊनपूर्वी सुरु असलेल्या सर्व नियमित आणि उपनगरीय गाड्या सध्या रद्द करण्यात आल्या आहेत.

Ministry of Railways
Information about ongoing suspension of Passenger Train Services
As decided and informed earlier on as well, regular passenger and suburban train services will continue to remain suspended till further notice
11 AUG 2020 5:29PM by PIB Delhi
This is to brought to the notice of all concerned that, as decided and informed earlier on as well, regular passenger and suburban train services will continue to remain suspended till further notice.
It may be noted that 230 Special Trains, which are running at present, will continue to operate. Local trains in Mumbai, which are presently being run on limited basis only on the requisition of state government, will also continue to run.
The occupancy of special trains is being monitored on regular basis. Additional special trains may be run based on the requirement.
However, all other regular trains and suburban trains run before lockdown, will remain suspended for the time being.