ਵਣਜ ਤੇ ਉਦਯੋਗ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਵਿਸ਼ਵ ਵਪਾਰ ਸੰਗਠਨ (ਡਬਲਿਉ ਟੀ ਓ) ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ ਅਤੇ ਭਾਰਤ ਦੇ ਸਥਾਈ ਪ੍ਰਤੀਨਿੱਧ ਬ੍ਰਜੇਂਦਰ ਨਵਨੀਤ ਨੇ ਵਿਸ਼ਵ ਵਪਾਰ ਸੰਗਠਨ ਦੇ ਡਾਇਰੈਕਟਰ ਜਨਰਲ ਨੂੰ ਆਪਣੀ ਪਛਾਣ ਦਾ ਪ੍ਰਮਾਣ ਪੱਤਰ ਪੇਸ਼ ਕੀਤਾ।
29 JUL 2020 6:36PM by PIB Chandigarh
ਵਿਸ਼ਵ ਵਪਾਰ ਸੰਗਠਨ (ਡਬਲਿਉ ਟੀ ਓ) ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ ਅਤੇ ਭਾਰਤ ਦੇ ਸਥਾਈ ਪ੍ਰਤੀਨਿੱਧ ਸ਼੍ਰੀ ਬ੍ਰਜੇਂਦਰ ਨਵਨੀਤ ਨੇ ਵਿਸ਼ਵ ਵਪਾਰ ਸੰਗਠਨ ਦੇ ਡਾਇਰੈਕਟਰ ਜਨਰਲ ਸ਼੍ਰੀ ਰੋਬਰਟੋ ਐਜੋਵੇਡੋ ਨੂੰ 28 ਜੁਲਾਈ 2020 ਨੂੰ ਆਪਣੀ ਪਛਾਣ ਦਾ ਪ੍ਰਮਾਣ ਪੱਤਰ ਪੇਸ਼ ਕੀਤਾ। ਵਿਸ਼ਵ ਵਪਾਰ ਸੰਗਠਨ ਦੇ ਡਾਇਰੈਕਟਰ ਜਨਰਲ ਨੇ ਰਾਜਦੂਤ ਬ੍ਰਜੇਂਦਰ ਨਵਨੀਤ ਦਾ ਸਵਾਗਤ ਕੀਤਾ ਤੇ ਵਿਸ਼ਵ ਵਪਾਰ ਸੰਗਠਨ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਦੀ ਭੂਮਿਕਾ ਦਾ ਜ਼ਿਕਰ ਕੀਤਾ।
ਵਾਈ ਬੀ

Ministry of Commerce & Industry
Brajendra Navnit, Ambassador & Permanent Representative of India to the WTO presents letter of Credentials to Director-General, WTO
29 JUL 2020 6:36PM by PIB Delhi
Mr. Brajendra Navnit, Ambassador & Permanent Representative of India to the World Trade Organization presented his letter of Credentials to Mr. Roberto Azevedo, Director-General, WTO on 28 July, 2020. Director-General, WTO welcomed Ambassador Brajendra Navnit and underlined India’s important role in the WTO.