Ministry of Commerce & Industry
Brajendra Navnit, Ambassador & Permanent Representative of India to the WTO presents letter of Credentials to Director-General, WTO
29 JUL 2020 6:36PM by PIB Delhi
Mr. Brajendra Navnit, Ambassador & Permanent Representative of India to the World Trade Organization presented his letter of Credentials to Mr. Roberto Azevedo, Director-General, WTO on 28 July, 2020. Director-General, WTO welcomed Ambassador Brajendra Navnit and underlined India’s important role in the WTO.

वाणिज्य आणि उदयोग मंत्रालय
डब्ल्यूटीओ अर्थात जागतिक व्यापार संघटनेतील भारताचे राजदूत आणि स्थायी प्रतिनिधी ब्रजेंद्र नवनीत यांनी डब्ल्यूटीओच्या महासंचालकांना आपली अधिकारपत्रे सादर केली
29 JUL 2020 10:35PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 29 जुलै 2020
डब्ल्यूटीओ अर्थात जागतिक व्यापार संघटनेतील भारताचे राजदूत आणि स्थायी प्रतिनिधी ब्रजेंद्र नवनीत यांनी 28 जुलै 2020 रोजी डब्ल्यूटीओचे महासंचालक राबर्टो एजेवेडो यांना आपली अधिकारपत्रे सादर केली. डब्ल्यूटीओच्या महासंचालकांनी राजदूत ब्रजेंद्र नवनीत यांचे स्वागत केले आणि डब्ल्यूटीओ मधील भारत ची महत्वपूर्ण भूमिका अधोरेखित केली.