Ministry of Commerce & Industry
Brajendra Navnit, Ambassador & Permanent Representative of India to the WTO presents letter of Credentials to Director-General, WTO
29 JUL 2020 6:36PM by PIB Delhi
Mr. Brajendra Navnit, Ambassador & Permanent Representative of India to the World Trade Organization presented his letter of Credentials to Mr. Roberto Azevedo, Director-General, WTO on 28 July, 2020. Director-General, WTO welcomed Ambassador Brajendra Navnit and underlined India’s important role in the WTO.

வணிகம் மற்றும் தொழில்துறை அமைச்சகம்
உலக வர்த்தக நிறுவனத்தில் இந்தியாவின் நிரந்தர பிரதிநிதி மற்றும் தூதரான பிரஜேந்திர நவ்னித், தமது அத்தாட்சிக் கடிதத்தை தலைமை இயக்குனரிடம் அளித்தார்
29 JUL 2020 6:36PM by PIB Chennai
உலக வர்த்தக நிறுவனத்தில் இந்தியாவின் நிரந்தரப் பிரதிநிதியும், தூதருமான திரு. பிரஜேந்திர நவ்னித், தமது அத்தாட்சிக் கடிதத்தை உலக வர்த்தக நிறுவனத்தின் தலைமை இயக்குனர் திரு.ரோபர்டோ அஸ்வடோவிடம் 2020 ஜூலை 28-ந் தேதியன்று அளித்தார். அவரை வரவேற்ற தலைமை இயக்குனர், உலக வர்த்தக நிறுவனத்தில் இந்தியாவின் முக்கியப் பங்கை எடுத்துரைத்தார்.