പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കാർഗിൽ വിജയ ദിവസത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സൈനികർക്ക് പ്രണാമമർപ്പിച്ചു
26 JUL 2020 10:45AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹി, 26 ജൂലൈ 2020
കാർഗിൽ വിജയ ദിവസത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്രമോദി രാജ്യത്തിനുവേണ്ടി സേവനം അനുഷ്ഠിക്കുന്ന സായുധ സൈനികർക്ക് പ്രണാമമർപ്പിച്ചു.
" കാർഗിൽ വിജയ ദിവസ ത്തിൽ 1999 ൽ നമ്മുടെ രാജ്യത്തെ ശക്തമായി പ്രതിരോധിച്ച നമ്മുടെ സായുധ സേനകളുടെ ധീരതയെ നാം സ്മരിക്കുന്നു. അവരുടെ ധീരത തലമുറകളെ പ്രചോദിപ്പിച്ചു കൊണ്ടിരിക്കുന്നു."
അദ്ദേഹം ട്വിറ്ററിൽ കുറിച്ചു.

Prime Minister's Office
PM pays homage to armed forces on Kargil Vijay Diwas
26 JUL 2020 10:45AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has paid homage to armed forces on Kargil Vijay Diwas.
"On Kargil Vijay Diwas, we remember the courage and determination of our armed forces, who steadfastly protected our nation in 1999. Their valour continues to inspire generations", the Prime Minister said.