પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ 'કારગીલ વિજય દિવસ'પર દેશના વીર જવાનોને નમન કર્યા
26 JUL 2020 10:45AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 'કારગીલ વિજય દિવસ'પર દેશના વીર જવાનોને નમન કર્યા.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું "કારગીલ વિજય દિવસ આપણને આપણા વીર જવાનોના અદમ્ય પરાક્રમ અને દ્રઢસંકલ્પની યાદ અપાવે છે, જેમણે વર્ષ 1999માં માતૃભૂમિનું દ્રઢતાપૂર્વક રક્ષણ કર્યું. તેમની વીરતા વર્તમાન પેઢીની સાથે સાથે આવનાર પેઢીઓને પણ નિરંતર પ્રેરણા આપતી રહેશે."

Prime Minister's Office
PM pays homage to armed forces on Kargil Vijay Diwas
26 JUL 2020 10:45AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has paid homage to armed forces on Kargil Vijay Diwas.
"On Kargil Vijay Diwas, we remember the courage and determination of our armed forces, who steadfastly protected our nation in 1999. Their valour continues to inspire generations", the Prime Minister said.