உள்துறை அமைச்சகம்
தேர்வுகளை நடத்துவதற்கு பல்கலைக்கழகங்களுக்கும், கல்வி நிறுவனங்களுக்கும் மத்திய உள்துறை அமைச்சகம் அனுமதி
06 JUL 2020 8:14PM by PIB Chennai
மத்திய உள்துறை அமைச்சகம், தேர்வுகளை நடத்துவதற்கு, பல்கலைக்கழகங்களுக்கும், கல்வி நிறுவனங்களுக்கும் இன்று அனுமதி அளித்துள்ளதாக மத்திய உயர்கல்வித்துறை செயலாளருக்கு, எழுதிய கடிதத்தில் தெரிவித்துள்ளது. அதில், பல்கலைக்கழகங்களின் தேர்வுகால அட்டவணையின்படியும், பல்கலைக்கழக மானியக் குழுவின் நெறிமுறைகளின்படியும், மத்திய சுகாதார மற்றும் குடும்ப நல அமைச்சகத்தால் நிர்ணயிக்கப்பட்ட நிலையான இயக்க நடைமுறைபடியும் கல்வியாண்டின் இறுதித் தேர்வுகளை கட்டாயம் நடத்த வேண்டும் என்று மத்திய உள்துறை அமைச்சகம் தெரிவித்துள்ளது.

Ministry of Home Affairs
Ministry of Home Affairs permits conduct of examinations by Universities and Institutions
06 JUL 2020 8:14PM by PIB Delhi
Ministry of Home Affairs, in a letter to Union Higher Education Secretary, today permitted conduct of examinations by Universities and Institutions. The final Term Examinations are to be compulsorily conducted as per the UGC Guidelines on Examinations and Academic Calendar for the Universities; and as per the Standard Operating Procedure (SOP) approved by the Union Ministry of Health & Family Welfare.