హోం మంత్రిత్వ శాఖ
వైద్యుల దినోత్సవం సందర్భంగా కేంద్ర హోంమంత్రి శ్రీ అమిత్ షా వైద్యులకు కృతజ్ఞతలు, శుభాకాంక్షలు తెలియజేశారు
ఈ సవాలు సమయాల్లో దేశాన్ని సురక్షితంగా, ఆరోగ్యంగా ఉంచడానికి మన వైద్యుల నిబద్ధత నిజంగా అసాధారణమైనదని కేంద్ర హోంమంత్రి పేర్కొన్నారు
మానవాళికి సేవ చేయడానికి 24 గంటలూ నిస్వార్థంగా పనిచేస్తున్న మన వైద్యులకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోడీ నేతృత్వంలోని ప్రభుత్వం అండగా నిలుస్తుందని శ్రీ అమిత్ షా అన్నారు
"మన దేశం లోని సాహసోపేతమైన కరోనా యోధుల మెరుగైన ఆరోగ్యం మరియు భద్రత కోసం నేను ప్రార్థిస్తున్నాను, మొత్తం దేశం వైద్యుల అంకిత భావం మరియు త్యాగానికి నమస్కరిస్తుంది." అని శ్రీ అమిత్ షా పేర్కొన్నారు
ఇలాంటి పరీక్షా సమయాల్లో వైద్యులకు పూర్తి సహకారం, నైతిక మద్దతు అందిస్తున్న వైద్యుల కుటుంబ సభ్యులకు కేంద్ర హోం మంత్రి కృతజ్ఞతలు తెలిపారు
01 JUL 2020 2:46PM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు వైద్యుల దినోత్సవం సందర్భంగా, కేంద్ర హోంమంత్రి శ్రీ అమిత్ షా ఒక ట్వీట్ చేస్తూ, కోవిడ్-19 కు వ్యతిరేకంగా ముందంజలో ఉండి యుద్ధానికి ధైర్యంగా నాయకత్వం వహిస్తున్న భారత వైద్యులకు కృతజ్ఞతలు మరియు శుభాకాంక్షలు తెలియజేశారు.
ఈ సవాలు సమయాల్లో దేశాన్ని సురక్షితంగా, ఆరోగ్యంగా ఉంచాలనే వారి అత్యంత నిబద్ధత నిజంగా అసాధారణమైనదని కేంద్ర హోం మంత్రి ఉద్ఘాటించారు.
వైద్యుల దినోత్సవం సందర్భంగా, వారి అంకిత భావం మరియు త్యాగానికి దేశం యావత్తూ, వారికి అభివందనాలు పలుకుతోందని కేంద్ర మంత్రి తెలిపారు.
మానవాళికి సేవ చేయడానికి 24 గంటలూ నిస్వార్థంగా పనిచేస్తున్న మన వైద్యులకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోడీ నేతృత్వంలోని ప్రభుత్వం అండగా నిలుస్తుందని శ్రీ అమిత్ షా అన్నారు. మన దేశంలోని సాహసోపేతమైన కరోనా యోధుల ఆరోగ్యం మరియు భద్రత కోసం కూడా ఆయన ప్రార్థించారు.
ఇలాంటి పరీక్షా సమయాల్లో, వైద్యులకు పూర్తి సహకారం, నైతిక మద్దతు అందిస్తున్న వైద్యుల కుటుంబ సభ్యులకు కేంద్ర హోంమంత్రి కృతజ్ఞతలు తెలిపారు.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister Shri Amit Shah expresses gratitude and thanks Doctors on occasion of Doctor’s Day
Commitment of our doctors to keep the nation safe and healthy in these challenging times is truly exceptional says Union Home Minister
Shri Amit Shah also said that the government led by Prime Minister Shri Narendra Modi stands firmly with our doctors who are selflessly working round the clock to serve the humanity
I pray for better health and safety of the valiant Corona warriors of our country, the whole Nation salutes doctors’ devotion and sacrifice says- Shri Amit Shah
The Union Home Minister also thanked family members of doctors who are giving full cooperation and moral support to them in such testing times
01 JUL 2020 2:46PM by PIB Delhi
On Doctor’s Day today, the Union Home Minister Shri Amit Shah ,through a tweet has expressed gratitude and thanks to India's brave doctors who have been leading the battle from the forefront against COVID-19.
The Union Home Minister emphasised that their utmost commitment to keep the nation safe and healthy in these challenging times is truly exceptional.
The Union Minister added that the Nation salutes their devotion and sacrifice, on Doctor’s Day.
Shri Amit Shah also said that the government led by Prime Minister Shri Narendra Modi stands firmly with our doctors who are selflessly working round the clock to serve the humanity. He also prayed for the health and safety of the valiant Corona warriors of our country.
The Union Home Minister also expressed gratitude to the family members of doctors who are giving full cooperation and moral support to them in such testing times.