രാജ്യരക്ഷാ മന്ത്രാലയം
ഇന്ത്യാ ചൈന അതിര്‍ത്തിയിലെ സ്ഥിതിവിശേഷം
06 JUN 2020 12:25PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യ- ചൈന അതിര്‍ത്തി മേഖലയിലെ ഇപ്പോഴത്തെ പ്രതിസന്ധി പരിഹരിക്കുന്നതിന് ഇരു രാജ്യങ്ങളുടെയും ഉന്നത ഉദ്യോഗസ്ഥര്‍ നിലവിലുള്ള സൈനിക, നയതന്ത്ര മാര്‍ഗ്ഗങ്ങളിലൂടെ ചര്‍ച്ചകള്‍ തുടരുകയാണ്. അതിനാല്‍ ഈ സ്ഥിതിയില്‍ ഇതെക്കുറിച്ച് ഏതെങ്കിലും തരത്തിലുള്ള നിഗമനങ്ങളൊ അടിസ്ഥാനരഹിതമായ റിപ്പോര്‍ട്ടുകളോ ഒരു തരത്തിലും ഗുണകരമാവില്ല. അത്തരത്തിലുള്ള റിപ്പോര്‍ട്ടിങ്ങില്‍ നിന്ന് വിട്ടു നില്ക്കണം എന്ന് മാധ്യമങ്ങളോട് അഭ്യർത്ഥിക്കുന്നു.

Ministry of Defence
INDIA-CHINA BORDER SITUATION
06 JUN 2020 12:25PM by PIB Delhi
Indian and Chinese officials continue to remain engaged through the established military and diplomatic channels to address the current situation in the India-China border areas. At this stage, therefore, any speculative and unsubstantiated reporting about these engagements would not be helpful and the media is advised to refrain from such reporting.