Ministry of Defence
INDIA-CHINA BORDER SITUATION
06 JUN 2020 12:25PM by PIB Delhi
Indian and Chinese officials continue to remain engaged through the established military and diplomatic channels to address the current situation in the India-China border areas. At this stage, therefore, any speculative and unsubstantiated reporting about these engagements would not be helpful and the media is advised to refrain from such reporting.

ರಕ್ಷಣಾ ಸಚಿವಾಲಯ
ಭಾರತ - ಚೈನಾ ಗಡಿ ಪರಿಸ್ಥಿತಿ
06 JUN 2020 12:25PM by PIB Bengaluru
ಭಾರತ - ಚೈನಾ ಗಡಿ ಪರಿಸ್ಥಿತಿ
ಭಾರತ – ಚೈನಾ ಗಡಿ ಪ್ರದೇಶದಲ್ಲಿನ ಪ್ರಸಕ್ತ ಸನ್ನಿವೇಶ ತಿಳಿಯಾಗಿಸಲು ಭಾರತ ಮತ್ತು ಚೈನಾ ಅಧಿಕಾರಿಗಳು ಸ್ಥಾಪಿತ ಸೇನಾ ಮತ್ತು ರಾಜತಾಂತ್ರಿಕ ವಾಹಿನಿಗಳ ಮೂಲಕ ನಿರಂತರ ಮಾತುಕತೆ ಮುಂದುವರಿಸಲಿದ್ದಾರೆ. ಹೀಗಾಗಿ ಈ ಹಂತದಲ್ಲಿ, ಈ ಮಾತುಕತೆ ಕುರಿತಂತೆ ಯಾವುದೇ ಊಹಾತ್ಮಕ ಮತ್ತು ಆಧಾರ ರಹಿತವಾದ ವರದಿಗಳಿಂಜ ಯಾವುದೇ ಪ್ರಯೋಜನ ಇರುವುದಿಲ್ಲ, ಹೀಗಾಗಿ ಮಾಧ್ಯಮಗಳು ಇಂಥ ವರದಿಗಾರಿಕೆಯಿಂದ ದೂರವಿರಬೇಕು ಎಂದು ಸಲಹೆ ಮಾಡಲಾಗಿದೆ.