ऊर्जा मंत्रालय
कोविड-19 विरुद्धच्या लढाईत पीएफसी उत्तराखंड सरकारला पुरवणार पीपीई किट्स आणि रुग्णवाहिका
30 MAY 2020 10:45PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 30 मे 2020
कोविड-19 विरुद्धच्या लढाईत अजून एक महत्वपूर्ण पाऊल उचलत केंद्रीय ऊर्जा मंत्रालया अंतर्गत कार्यरत केंद्रीय सार्वजनिक उद्यम आणि देशाची अग्रणी एनबीएफसी पॉवर फायनान्स कॉर्पोरेशन लिमिटेड (पीएफसी) उत्तराखंड सरकारला 1.23 कोटी रुपयांचे आर्थिक सहाय्य पुरवण्यासाठी पुढे सरसावली आहे.
या निधीचा उपयोग आघाडीच्या कर्मचाऱ्यांसाठी 500 पीपीई किट्स आणि उत्तराखंड सरकारच्या आरोग्य विभागासाठी 6 सुसज्ज रुग्णवाहिका खरेदी करण्यासाठी केला जाईल.
इतकेच नव्हे तर पीएफसीच्या सीएसआर (कॉर्पोरेट सामाजिक जबाबदारी) उपक्रमांतर्गत कोविड-19 चा प्रसार रोखण्यासाठी उत्तराखंडच्या लढाईत या राज्याला आवश्यक सहकार्य केले जाईल.

Ministry of Power
PFC to provide PPE Kits and Ambulances to Government of Uttarakhand in its fight against COVID-19
30 MAY 2020 2:45PM by PIB Delhi
In yet another step to fight the COVID-19 pandemic, Power Finance Corporation Ltd (PFC) , the central PSU under Ministry of Power and India's leading NBFC, has come forward to provide financial assistance of ₹ 1.23 crore to the Government of Uttarakhand.
The fund will be utilized for procurement of 500 PPEs Kits for frontline staff and 06 fully equipped Ambulances which will be handed over to Health Department of Uttarakhand State.
The CSR initiative by PFC will further support the preparedness of the state of Uttarakhand in its fight against the spread of COVID-19.