Ministry of Road Transport & Highways
Emission norms for L7 (Quadricycle) category for BS VI notified
24 MAY 2020 5:56PM by PIB Delhi
The Ministry of Road Transport and Highways has issued notification GSR 308(E ) dated 22nd May 2020 regarding the emission norms for L7 (Quadricycle) category for BS VI. These norms are applicable from the date of notification. This notification completes the process of BS VI for all L, M and N category vehicles in India. The emission norms are in line with EU with WMTC cycle. The procedure for testing is laid down in AIS 137-Part 9.

రహదారి రవాణా, హైవేల మంత్రిత్వ శాఖ
బిఎస్-6 విభాగం నాలుగు చక్రాల వాహనాల ఉద్గార ప్రమాణాలు
24 MAY 2020 5:56PM by PIB Hyderabad
రోడ్డు రవాణా, హైవేల మంత్రిత్వశాఖ బి ఎస్ - 6 విభాగంలోని నాలుగు చక్రాల వాహనాల ఉద్గార ప్రమాణాలు నిర్దేశిస్తూ జి ఎస్ ఆర్ 308 (ఇ) పేరిట 2020 మే 22వ తేదీన నోటిఫికేషన్ విడుదల చేసింది. నోటిఫికేషన్ విడుదలైన తేదీ నుంచి ఈ ప్రమాణాలు అమలులోకి వస్తాయి. దీంతో ఎల్, ఎమ్, ఎన్ విభాగాల వాహనాలన్నిటికీ బిఎస్ - 6 ప్రక్రియ పూర్తయినట్టవుతుంది. ఇప్పుడు ఉద్గారాల నిబంధనలు ఇయు, డబ్ల్యు ఎంటిసి కి అనుగుణంగా ఉన్నట్టు లెక్క. ఎఐఎస్ 137 లోని 9వ విభాగానికి అనుగుణంగా పరీక్షా విధానం ఉంటుంది.