Ministry of Road Transport & Highways
Emission norms for L7 (Quadricycle) category for BS VI notified
24 MAY 2020 5:56PM by PIB Delhi
The Ministry of Road Transport and Highways has issued notification GSR 308(E ) dated 22nd May 2020 regarding the emission norms for L7 (Quadricycle) category for BS VI. These norms are applicable from the date of notification. This notification completes the process of BS VI for all L, M and N category vehicles in India. The emission norms are in line with EU with WMTC cycle. The procedure for testing is laid down in AIS 137-Part 9.

சாலைப் போக்குவரத்து மற்றும் நெடுஞ்சாலைத்துறை அமைச்சகம்
BS VI-ல் L7 வகைப்பாட்டு வாகனங்களுக்கான புகை வெளிப்பாட்டு கட்டுப்பாடுகள் அறிவிக்கை.
24 MAY 2020 5:56PM by PIB Chennai
BS VI-க்கு L7 (நான்கு சக்கர வாகனம்) வகைப்பாட்டு வாகனங்களுக்கான புகை வெளிப்பாடு கட்டுப்பாடுகள் தொடர்பாக 22 மே 2020 தேதியிட்ட GSR 308(E ) அறிவிக்கையை மத்திய சாலைப் போக்குவரத்து மற்றும் நெடுஞ்சாலைகள் அமைச்சகம் வெளியிட்டுள்ளது. அறிவிக்கை வெளியான தேதியில் இருந்து இந்த நடைமுறைகள் அமலுக்கு வருகின்றன. இந்தியாவில் L, M மற்றும் N வகைப்பாட்டு வாகனங்களுக்கான BS VI நடைமுறைகள் இந்த அறிவிக்கையுடன் பூர்த்தியாகின்றன. ஐரோப்பிய யூனியன், WMTC உடன் இயைந்ததாக இந்த புகை வெளிப்பாட்டுக் கட்டுப்பாடுகள் அமைந்துள்ளன. பரிசோதனைக்கான நடைமுறை AIS 137-பகுதி 9-இல் தெரிவிக்கப் பட்டுள்ளன.