ਹਾਊਸਿੰਗ ਅਤੇ ਸ਼ਹਿਰੀ ਮਾਮਲੇ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਸਮਾਰਟ ਸਿਟੀ ਕਲਿਆਣ-ਡੋਂਬਿਵਲੀ ਦਾ ਕੋਵਿਡ-19 ਡੈਸ਼ਬੋਰਡ ਹੁਣ ਆਮ ਜਨਤਾ ਲਈ ਖੁੱਲ੍ਹਿਆ
29 APR 2020 12:34PM by PIB Chandigarh
ਕਲਿਆਣ-ਡੋਂਬਿਵਲੀ ਨਗਰ ਨਿਗਮ (ਕੇਡੀਐੱਮਸੀ) ਨੇ ਹਾਲ ਹੀ ਵਿੱਚ ਐਲਾਨ ਕੀਤਾ ਹੈ ਕਿ ਕੇਡੀਐੱਮਸੀ ਖੇਤਰ ਵਿੱਚ ਕੋਵਿਡ-19 ਸਥਿਤੀ ਬਾਰੇ ਇੱਕ ਡੈਸ਼ਬੋਰਡ ਹੁਣ ਜਨਤਾ ਲਈ ਉਪਲੱਬਧ ਹੈ। ਇਸ ਪੇਜ ਨੂੰ ਨਗਰ ਨਿਗਮ ਦੀ ਵੈੱਬਸਾਈਟ ਅਤੇ ਨਗਰ ਸ਼ਾਸਨ ਦੇ ਫੇਸਬੁੱਕ, ਟਵਿੱਟਰ, ਇੰਸਟਾਗ੍ਰਾਮ ਜਿਹੇ ਹੋਰ ਸੋਸ਼ਲ ਮੀਡੀਆ ਹੈਂਡਲਾਂ ਨਾਲ ਲਿੰਕ ਕਰਕੇ ਆਮ ਜਨਤਾ ਲਈ ਖੋਲ੍ਹ ਦਿੱਤਾ ਹੈ।
ਡੈਸ਼ਬੋਰਡ ਨੂੰ https://kdmc-coronavirus-response-skdcl.hub.arcgis.com/
ਤੇ ਦੇਖਿਆ ਜਾ ਸਕਦਾ ਹੈ।
ਡੈਸ਼ਬੋਰਡਦੀ ਮੁੱਖ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ਤਾ ਇਹ ਹੈ ਕਿ ਡਰੌਪ ਮੀਨੂ ਦਾ ਉਪਯੋਗ ਕਰਕੇ ਨਾਗਰਿਕ ਹੁਣ ਕਿਸੇ ਵੀ ਮਤਦਾਤਾ ਵਾਰਡ ਬਾਰੇ ਕੋਵਿਡ ਦੀ ਸਥਿਤੀ ਅਤੇ ਸਬੰਧਿਤ ਗ੍ਰਾਫ਼ ਦੀ ਸਥਿਤੀ ਜਾਣ ਸਕਦੇ ਹਨ। ਨਾਗਰਿਕ ਨਗਰ ਦੇ ਸਥਾਨਕ ਨਕਸ਼ੇ ਤੇ ਸਬੰਧਿਤ ਵਾਰਡਾਂ ਤੇ ਕਲਿੱਕ ਕਰਕੇ ਸਥਿਤੀ ਦੀ ਜਾਣਕਾਰੀ ਲੈ ਸਕਦੇ ਹਨ। ਡੈਸ਼ਬੋਰਡ ਸੈਟੇਲਾਈਟ ਵਿਊ, ਰੋਡ ਮੈਪ ਆਦਿ ਜਿਹੇ ਵਿਕਲਪਾਂ ਨਾਲ ਪਿਛੋਕੜ ਬੇਸ ਮੈਪ ਨੂੰ ਤਬਦੀਲ ਕਰਕੇ ਨਕਸ਼ਿਆਂ ਨੂੰ ਦੇਖਣ ਦੇ ਵਿਭਿੰਨ ਵਿਕਲਪ ਵੀ ਉਪਲੱਬਧ ਕਰਵਾਉਂਦਾ ਹੈ।
ਕੋਵਿਡ ਮਾਮਲਿਆਂ ਦਾ ਕੇਡੀਐੱਮਸੀ ਸ਼ਹਿਰ ਪੱਧਰੀ ਵਿਵਰਣ
ਵਾਰਡ ਵਾਰ ਵਿਵਰਣ ਨਾਲ ਸ਼ਹਿਰ ਪੱਧਰ ਤੇ ਕੇਡੀਐੱਮਸੀ ਕੋਵਿਡ ਮਾਮਲੇ
ਚਿੰਨ੍ਹਹਿੱਤ ਵਾਰਡ ਲਈ ਕੇਡੀਐੱਮਸੀ ਕੋਵਿਡ ਮਾਮਲੇ https://static.pib.gov.in/WriteReadData/userfiles/image/image003ZXO0.gif
ਕੋਵਿਡ ਮਾਮਲਿਆਂ ਦੀ ਕੇਡੀਐੱਮਸੀ ਦੀ ਮਿਤੀ ਵਾਰ ਸਥਿਤੀ
ਕੋਵਿਡ ਮਾਮਲਿਆਂ ਦੀ ਕੇਡੀਐੱਮਸੀ ਵਾਰਡ ਵਾਰ ਸਥਿਤੀ https://static.pib.gov.in/WriteReadData/userfiles/image/image005E1IZ.gif

Ministry of Housing & Urban Affairs
Smart city Kalyan-Dombivli’s COVID-19 dashboard now opens for public
29 APR 2020 12:34PM by PIB Delhi
Kalyan Dombivli Municipal Corporation (KDMC) has recently announced that a dash board about COVID-19 situation in KDMC area is now available in public domain. The page has been linked with the website of municipal corporation, and other social media handles of city government (such as Facebook, Twitter, Instagram), and is open for viewing by public.
Dashboard can be accessed at https://kdmc-coronavirus-response-skdcl.hub.arcgis.com/
Main feature of the ‘dashboard’, is that, using the drop menu, citizens can get to know the status of COVID situation in any of the electoral ward and related graphs. Citizens can also get the status by clicking on the respective wards on spatial map of the city. The dashboard also provides multiple options to view the maps by changing the background base map from the options such as satellite view, road map etc.
KDMC City-level details of COVID cases
KDMC COVID cases at city-level along with ward-wise break-up
KDMC COVID cases for identified Ward
KDMC Date-wise status of COVID cases
KDMC Ward-wise status of COVID cases