సిబ్బంది, ప్రజా ఫిర్యాదులు మరియు పింఛన్ల మంత్రిత్వ శాఖ
ప్ర‌ధాని కేర్స్ రిలీఫ్ ఫండ్ కు సిఎస్ ఓ ఐనుంచి రూ.25 ల‌క్ష‌ల విరాళం
04 APR 2020 6:44PM by PIB Hyderabad
క‌రోనా మ‌హ‌మ్మారిని నిరోధించ‌డానికి భార‌త‌దేశం పెద్ద యుద్ధ‌మే చేస్తోంది. ప్ర‌ధాని శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ నేతృత్వంలో జ‌రుగుతున్న ఈ యుద్ధంలో ప్ర‌జ‌ల‌తోపాటు అనేక సంస్థ‌లు ఆయ‌న వెంట నిలిచాయి. ఈ నేప‌థ్యంలో ప్ర‌ధాని కేర్స్ రిలీఫ్ ఫండ్ కు సివిల్ స‌ర్వీసు అధికారుల సంస్థ ( సిఎస్ ఓ ఐ) రూ.25 ల‌క్ష‌ల విరాళ‌మిచ్చింది. సిఎస్ ఓ ఐ అధ్య‌క్షులు, కేబినెట్ సెక్ర‌ట‌రీ శ్రీ రాజీవ్‌ గౌబా మార్గ‌ద‌ర్శ‌క‌త్వంలో స‌భ్యులంతా క‌లిసి ఈ మేర‌కు నిర్ణ‌యం తీసుకున్నారు. ఈ విరాళాన్ని కోవిడ్ -19 మ‌హ‌మ్మారి బారిన ప‌డిన‌వారిని కాపాడేందుకు ఉప‌యోగిస్తారు.

Ministry of Personnel, Public Grievances & Pensions
CSOI contributes Rs 25 lakh to the Prime Minister Cares Relief Fund
04 APR 2020 6:44PM by PIB Delhi
India is currently fighting a war against the corona virus. Our determined fight is led by the honourable Prime Minister Sri Narendra Modi, and all of us stand strong and united behind him. The Civil Serivces Officers Institute (CSOI), under the guidance of Shri Rajiv Gauba, Cabinet Secretary-cum- Chairman CSOI, has made a humble contribution of Rs.25 lakh to the Prime Minister Cares Relief Fund for providing assistance to those impacted by the pandemic.