Ministry of Personnel, Public Grievances & Pensions
CSOI contributes Rs 25 lakh to the Prime Minister Cares Relief Fund
04 APR 2020 6:44PM by PIB Delhi
India is currently fighting a war against the corona virus. Our determined fight is led by the honourable Prime Minister Sri Narendra Modi, and all of us stand strong and united behind him. The Civil Serivces Officers Institute (CSOI), under the guidance of Shri Rajiv Gauba, Cabinet Secretary-cum- Chairman CSOI, has made a humble contribution of Rs.25 lakh to the Prime Minister Cares Relief Fund for providing assistance to those impacted by the pandemic.

ಸಿಬ್ಬಂದಿ, ಸಾರ್ವಜನಿಕ ಅಹವಾಲು ಮತ್ತು ಪಿಂಚಣಿ ಸಚಿವಾಲಯ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಗಳ ಕೇರ್ಸ್ ಪರಿಹಾರ ನಿಧಿಗೆ 25 ಲಕ್ಷ ಕೊಡುಗೆ ನೀಡಿದ ಸಿ ಎಸ್ ಐ ಒ
04 APR 2020 6:44PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಗಳ ಕೇರ್ಸ್ ಪರಿಹಾರ ನಿಧಿಗೆ 25 ಲಕ್ಷ ಕೊಡುಗೆ ನೀಡಿದ ಸಿ ಎಸ್ ಐ ಒ
ಭಾರತ ಪ್ರಸ್ತುತ ಕೊರೋನಾ ವಿರುದ್ಧ ಸಮರ ನಡೆಸುತ್ತಿದೆ. ನಮ್ಮ ಬದ್ಧತೆಯ ಹೋರಾಟದ ನೇತೃತ್ವವನ್ನು ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರಮೋದಿ ವಹಿಸಿದ್ದಾರೆ ಮತ್ತು ನಾವೆಲ್ಲಾ ಅವರ ಹಿಂದೆ ನಿಂತು ಸದೃಢವಾಗಿ ಹಾಗೂ ಒಗ್ಗಟ್ಟಿನಿಂದ ಬೆಂಬಲ ನೀಡುತ್ತಿದ್ದೇವೆ. ನಾಗರಿಕ ಸೇವಾ ಅಧಿಕಾರಿಗಳ ಸಂಸ್ಥೆ (ಸಿಎಸ್ ಐಒ), ಕೇಂದ್ರ ಸಂಪುಟ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿ ಮತ್ತು ಸಿಎಸ್ ಐಒ ಅಧ್ಯಕ್ಷರೂ ಆಗಿರುವ ಶ್ರೀ ರಾಜೀವ್ ಗೌಬ ಅವರ ಮಾರ್ಗದರ್ಶನದಲ್ಲಿ ಸಾಂಕ್ರಾಮಿಕ ರೋಗಕ್ಕೆ ತುತ್ತಾದವರಿಗೆ ನೆರವು ನೀಡಲು 25ಲಕ್ಷ ರೂ,ಗಳನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಗಳ ಕೇರ್ಸ್ ಪರಿಹಾರ ನಿಧಿಗೆ ದೇಣಿಗೆಯಾಗಿ ನೀಡಲಾಗಿದೆ.