ગૃહ મંત્રાલય
ગૃહ મંત્રાલયે જમ્મુ અને કાશ્મીરના રહેવાસીઓને કેન્દ્ર શાસિત પ્રદેશમાં તમામ પદો માટે પાત્ર બનાવવાનો આદેશ જાહેર કર્યો
04 APR 2020 9:17AM by PIB Ahmedabad
ગૃહ મંત્રાલયે (MHA) પૂર્વ જમ્મુ અને કાશ્મીર રાજ્યના વિશેષ રાજ્ય કાયદાઓને અનુકૂલન અને સંશોધન માટે 31 માર્ચ, 2020ના રોજ એક આદેશ જાહેર કરવામાં આવ્યો હતો જેથી કરીને નવનિર્મિત જમ્મુ અને કાશ્મીર કેન્દ્ર શાસિત પ્રદેશમાં કેન્દ્રીય કાયદાઓને લાગુ કરવા માટેની સુવિધા પ્રાપ્ત થઇ શકે.
ગૃહ મંત્રાલયે જમ્મુ અને કાશ્મીરના રહેવાસીઓને કેન્દ્ર શાસિત પ્રદેશમાં તમામ સરકારી પદો માટે યોગ્ય બનાવવા માટેનો બીજો આદેશ જાહેર કરવામાં આવ્યો છે.
31.03.2020ની ગેજેટ અધિસુચના (હિન્દી/અંગ્રેજી) જોવા માટે અહિયાં ક્લિક કરો
03.04.2020ની ગેજેટ અધિસુચના (હિન્દી/અંગ્રેજી) જોવા માટે અહિયાં ક્લિક કરો

Ministry of Home Affairs
MHA issues order to make domiciles of Jammu and Kashmir eligible for all Government posts in the Union Territory
04 APR 2020 9:17AM by PIB Delhi
Union Ministry for Home Affairs (MHA) had issued anorder on 31.03.2020 for adaptation and modification of State Laws specific to the erstwhile State of Jammu and Kashmir, to further facilitate the application of Central Laws to the newly formed Union Territory of Jammu and Kashmir.
MHA has furtherissued an order to make domiciles of Jammu and Kashmir eligible for all Government posts in the Union Territory.
Click here to see the 31.03.2020 Gazette Notification (Hindi/English)
Click here to see the 03.04.2020 Gazette Notification (Hindi/English)