ಗೃಹ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವಾಲಯ
ಕೃಷಿ ಯಂತ್ರೋಪಕರಣಗಳು, ಬಿಡಿಭಾಗಗಳು ಮತ್ತು ದುರಸ್ತಿ ಅಂಗಡಿಗಳು, ಟ್ರಕ್ ರಿಪೇರಿ ಅಂಗಡಿಗಳು ಮತ್ತು ಚಹಾ ಉದ್ಯಮಕ್ಕೆ ಲಾಕ್‌ಡೌನ್ ನಿರ್ಬಂಧಗಳಿಂದ ವಿನಾಯಿತಿ
03 APR 2020 10:15PM by PIB Bengaluru
ಕೃಷಿ ಯಂತ್ರೋಪಕರಣಗಳು, ಬಿಡಿಭಾಗಗಳು ಮತ್ತು ದುರಸ್ತಿ ಅಂಗಡಿಗಳು
ಟ್ರಕ್ ರಿಪೇರಿ ಅಂಗಡಿಗಳು ಮತ್ತು ಚಹಾ ಉದ್ಯಮಕ್ಕೆ ಲಾಕ್ಡೌನ್ ನಿರ್ಬಂಧಗಳಿಂದ ವಿನಾಯಿತಿ
COVID-19 ಹಿನ್ನೆಲೆಯಲ್ಲಿ ದೇಶಾದ್ಯಂತ ಇರುವ ಲಾಕ್ಡೌನ್ ಗೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದಂತೆ ಗೃಹ ಸಚಿವಾಲಯವು ಎಲ್ಲಾ ಸಚಿವಾಲಯಗಳು / ಇಲಾಖೆಗಳಿಗೆ (https://pib.gov.in/PressReleseDetail.aspx?PRID=1607997) ಮಾರ್ಗಸೂಚಿಗಳಿಗೆ ಮತ್ತು ನಂತರದ ಅನುಬಂಧಗಳಿಗೆ ಒಂದು ಅನುಬಂಧವನ್ನು ಬಿಡುಗಡೆ ಮಾಡಿದೆ.
ಕೃಷಿ ಯಂತ್ರೋಪಕರಣಗಳ ಅಂಗಡಿಗಳು, ಅದರ ಬಿಡಿಭಾಗಗಳು ಮತ್ತು ದುರಸ್ತಿ, ಹೆದ್ದಾರಿಗಳಲ್ಲಿ ಟ್ರಕ್ ರಿಪೇರಿ ಅಂಗಡಿಗಳು, ಮುಖ್ಯವಾಗಿ ಇಂಧನ ಪಂಪ್ಗಳಲ್ಲಿ ಮತ್ತು ಗರಿಷ್ಠ ಶೇ.50 ಕಾರ್ಮಿಕರನ್ನು ಹೊಂದಿರುವ ಚಹಾ ತೋಟಗಳಿಗೆ ಲಾಕ್ಡೌನ್ ನಿರ್ಬಂಧಗಳಿಂದ ಅನುಬಂಧವು ವಿನಾಯಿತಿ ನೀಡಿದೆ.

Ministry of Home Affairs
MHA issues an Addendum to exempt Shops of Agricultural machinery, spare parts & repair; Truck repair shops and Tea industry from Lockdown Restrictions to fight COVID-19
03 APR 2020 10:15PM by PIB Delhi
Ministry of Home Affairs (MHA) has issued an addendum to the guidelines, and subsequent addendums, to all Ministries/Departments (https://pib.gov.in/PressReleseDetail.aspx?PRID=1607997), regarding the Nationwide lockdown to fight COVID-19.
The addendum exempts from lockdown restrictions the shops of agricultural machinery, its spare parts (including its supply chain) and repair; truck repair shops on highways, preferably at fuel pumps; and Tea industry, including plantations with maximum of 50% workers.
Addendum Document