Ministry of Home Affairs
MHA issues an Addendum to exempt Shops of Agricultural machinery, spare parts & repair; Truck repair shops and Tea industry from Lockdown Restrictions to fight COVID-19
03 APR 2020 10:15PM by PIB Delhi
Ministry of Home Affairs (MHA) has issued an addendum to the guidelines, and subsequent addendums, to all Ministries/Departments (https://pib.gov.in/PressReleseDetail.aspx?PRID=1607997), regarding the Nationwide lockdown to fight COVID-19.
The addendum exempts from lockdown restrictions the shops of agricultural machinery, its spare parts (including its supply chain) and repair; truck repair shops on highways, preferably at fuel pumps; and Tea industry, including plantations with maximum of 50% workers.
Addendum Document

உள்துறை அமைச்சகம்
வேளாண் எந்திரக் கடைகள், உதிரி பாகங்கள் மற்றும் பழுது நீக்குதல், லாரி பழுது நீக்குதல் மற்றும் தேயிலைத் தொழிலுக்கு கொவிட்-19 ஊரடங்கு முடக்கத்திலிருந்து விலக்கு அளிக்க மத்திய உள்துறை அமைச்சகம் கூடுதல் உத்தரவு
03 APR 2020 10:15PM by PIB Chennai
அனைத்து அமைச்சகங்கள், துறைகளுக்கு நாடு தழுவிய கொவிட்-19 முடக்கத்தையொட்டி ஏற்கனவே பிறப்பித்திருந்த விதிமுறைகளுக்கான உத்தரவின் பிற்சேர்க்கையாக மத்திய உள்துறை அமைச்சகம் தற்போது கூடுதலாக உத்தரவு பிறப்பித்துள்ளது.
பொது முடக்கக் கட்டுப்பாடுகளில் இருந்து, வேளாண் எந்திரக் கடைகள், அவற்றின் உதிரி பாகங்கள் (அவற்றின் விநியோகம் உள்ளிட்டவை), பழுது நீக்குதல், நெடுஞ்சாலைகளில் உள்ள லாரி பழுது நீக்கும் கடைகள் (எரிபொருள் விற்பனை நிலையங்களில் உள்ளவற்றுக்கு முன்னுரிமை), 50 சதவீத தொழிலாளர்களுடன் கூடிய தோட்டங்கள் உள்ளிட்ட தேயிலைத் தொழில் ஆகியவற்றுக்கு விலக்கு அளிக்க இந்த உத்தரவில் கூறப்பட்டுள்ளது.