Ministry of Home Affairs
MHA issues an Addendum to exempt Shops of Agricultural machinery, spare parts & repair; Truck repair shops and Tea industry from Lockdown Restrictions to fight COVID-19
03 APR 2020 10:15PM by PIB Delhi
Ministry of Home Affairs (MHA) has issued an addendum to the guidelines, and subsequent addendums, to all Ministries/Departments (https://pib.gov.in/PressReleseDetail.aspx?PRID=1607997), regarding the Nationwide lockdown to fight COVID-19.
The addendum exempts from lockdown restrictions the shops of agricultural machinery, its spare parts (including its supply chain) and repair; truck repair shops on highways, preferably at fuel pumps; and Tea industry, including plantations with maximum of 50% workers.
Addendum Document

ગૃહ મંત્રાલય
કોવિડ-19 સામે લડવા માટે લાગુ કરવામાં આવેલા લૉકડાઉન પ્રતિબંધો દરમિયાન ખેતીવાડીના યંત્રો, સ્પેરપાર્ટ્સ અને રિપેરિંગની દુકાનો; ટ્રક રિપેરિંગની દુકાનો અને ચા ઉદ્યોગને બાકાત રાખવા ગૃહ મંત્રાલયે પરિશિષ્ટ બહાર પાડ્યું
03 APR 2020 10:15PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રાલય (MHA) દ્વારા કોવિડ-19 સામેની લડાઇમાં લાગુ કરવામાં દેશવ્યાપી લૉકડાઉન સંબંધિત માર્ગદર્શિકામાં ઉમેરા માટે તમામ મંત્રાલયો/ વિભાગોને પરિશિષ્ટ અને અનુગામી પરિશિષ્ટ બહાર પાડવામાં આવ્યા છે (https://pib.gov.in/PressReleseDetail.aspx?PRID=1607997).
આ પરિશિષ્ટમાં લૉકડાઉન પ્રતિબંધ દરમિયાન ખેતીવાડીના યંત્રો અને તેના સ્પેરપાર્ટ્સ (તેની પૂરવઠા સાંકળ સહિત) અને રિપેરિંગની દુકાનો; ધોરીમાર્ગો પર ટ્રક રિપેરિંગની દુકાનો ખાસ કરીને ઇંધણ પંપના રિપેરિંગની દુકાનો; અને મહત્તમ 50% કામદારો સાથે વાવેતર સહિત ચા ઉદ્યોગને બાકાત રાખવાનું જણાવવામાં આવ્યું છે.
પરિશિષ્ટનો દસ્તાવેજ