హోం మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్ 19 లాక్ డౌన్ మార్గ‌ద‌ర్శ‌కాల‌కు అద‌నంగా మార్గ‌ద‌ర్శ‌కాలు విడుద‌ల చేసిన కేంద్ర హోమ్ శాఖ‌
29 MAR 2020 7:28PM by PIB Hyderabad
క‌రోనా వైర‌స్ పై పోరాటంలో భాగంగా దేశ‌వ్యాప్తంగా విధించిన లాక్ డౌన్‌కు సంబంధించి అన్ని మంత్రిత్వ‌శాఖ‌ల‌కు, విభాగాల‌కు విడుద‌ల చేసిన మార్గ‌ద‌ర్శ‌కాలకు, ఆ త‌ర్వాత విడుద‌ల చేసిన అనుబంధాల‌కు మ‌రో అనుబంధాన్ని కేంద్ర హోం శాఖ విడుద‌ల చేసింది.(https://pib.gov.in/PressReleseDetail.aspx?PRID=1608644)
ఈ 21 రోజుల లాక్ డౌన్ కు సంబంధించి రెండో అనుబంధంద్వారా, ప్ర‌కృతి విపత్తు నిర్వ‌హ‌ణ చ‌ట్టం 2005 కింద గ‌ల నిత్యావ‌స‌ర వ‌స్తువులు మ‌రియు సేవ‌ల అద‌న‌పు విభాగాల‌ను ప‌క్క‌న పెట్టారు.
అనుబంధ పత్రం

Ministry of Home Affairs
MHA issues an Addendum to the Guidelines regarding Nationwide Lockdown to fight COVID-19
Additional essential Goods and Services included in the Exempt List
29 MAR 2020 7:28PM by PIB Delhi
Ministry of Home Affairs (MHA) has issued an addendum to the guidelines, and subsequent addendums, to all Ministries/Departments (https://pib.gov.in/PressReleseDetail.aspx?PRID=1608644), regarding the Nationwide lockdown to fight Corona Virus.
The second addendum lays down additional categories of essential goods and services exempted under the Disaster Management Act 2005, with respect to the 21- day lockdown.
Addendum Document