మానవ వనరుల అభివృద్ధి మంత్రిత్వ శాఖ
మాన‌వ వ‌న‌రుల అభివృద్ధి మంత్ర‌త్వ‌శాఖ‌, స్వ‌యం ప్ర‌తిప‌త్తిగ‌ల సంస్థ‌లు, స‌బార్డినేట్ సంస్థ‌లు మూడు వారాలు మూసివేత‌
25 MAR 2020 12:05PM by PIB Hyderabad
మానవ వ‌న‌రుల అభివృద్ధి మంత్రిత్వ శాఖ 24.03.2020 న జారీచేసిన ఆదేశాల ప్ర‌కారం త‌మ‌ మంత్రిత్వ‌శాఖకు చెందిన అన్ని కార్యాల‌యాలు, దీనికి సంబంధించిన స్వ‌యం ప్ర‌తిప‌త్తి సంస్థ‌లు, స‌బార్డినేట్ కార్యాల‌యాలను 3 వారాల‌పాటు మూసి వేయాల‌ని ఆదేశించింది. అయితే అంద‌రు అధికారులు, సిబ్బంది ఇంటినుంచి ప‌నిచేస్తున్న‌ట్టు తెలిపింద‌.
సిబిఎస్ఇ, ఎన్‌.ఐ.ఒ.ఎస్‌, ఎన్‌.టి.ఎ లు స‌వ‌రించిన ప‌రీక్ష తేదీల షెడ్యూలు విష‌య‌మై దృష్టి పెట్టాల‌ని కోరింది. ఎన్‌.సి.ఇ.ఆర్‌.టి ,స్వంతంత్ర ప్ర‌తిప‌త్తిగ‌ల సంస్థ‌లు ప్ర‌త్యామ్నాయ అక‌డ‌మిక్ కాలండ‌ర్ ముసాయిదా రూపొందించాల‌ని హెచ్‌.ఆర్‌.డి కోరింది.

Ministry of Education
Ministry of HRD and its autonomous institutions & subordinate offices to remain closed for a period of 3 weeks
25 MAR 2020 12:05PM by PIB Delhi
The Ministry of HRD has directed that in compliance of the order dated 24.3.2020 issued by MHA, all offices of Ministry of HRD and its autonomous institutions & subordinate offices shall remain closed for a period of 3 weeks. HOWEVER, all officers & staff shall be working from home as per the said order.
Bureau heads & Division heads will ensure that all financial matters relating to releases, particularly salaries and pensions are cleared.
The HRD ministry has also directed that CBSE, NIOS and NTA should work on revised schedule of exams. Autonomous bodies and NCERT should draft alternate academic calendars.