ರೈಲ್ವೇ ಸಚಿವಾಲಯ
ರೈಲ್ವೇ ಸಚಿವಾಲಯ ಪ್ರಯಾಣಿಕರ ರೈಲು ಸೇವೆಗಳನ್ನು ಏಪ್ರಿಲ್ 14 2020 ರ ವರೆಗೆ 24 ಗಂಟೆಗಳೂ ರದ್ದು
25 MAR 2020 5:14PM by PIB Bengaluru
ರೈಲ್ವೇ ಸಚಿವಾಲಯ ಪ್ರಯಾಣಿಕರ ರೈಲು ಸೇವೆಗಳನ್ನು ಏಪ್ರಿಲ್ 14 2020 ರ ವರೆಗೆ 24 ಗಂಟೆಗಳೂ ರದ್ದು
ಅಗತ್ಯ ವಸ್ತುಗಳ ಸರಬರಾಜನ್ನು ಖಚಿತಪಡಿಸಲು ಸರಕು ಸಾಗಣೆ ರೈಲುಗಳ ಕಾರ್ಯಾಚರಣೆ ಮುಂದುವರಿಯುತ್ತದೆ
ಕೋವಿಡ್ – 19 ಸ್ಫೋಟದಿಂದ ಕೈಗೊಂಡ ಮುಂಜಾಗೃತೆ ಕ್ರಮಗಳನ್ನು ಮುಂದುವರೆಸಿ, ಭಾರತೀಯ ರೈಲ್ವೇಯಲ್ಲಿ ಪ್ರಯಾಣಿಕರ ರೈಲು ಸೇವೆಗಳನ್ನು ರದ್ದುಗೊಳಿಸಿರುವ ಅವಧಿಯನ್ನು ವಿಸ್ತರಿಸಲು ನಿರ್ಧರಿಸಿದೆ. ಅಂದರೆ, ಎಲ್ಲ ಅಂಚೆ / ಎಕ್ಸ್ ಪ್ರೆಸ್ ರೈಲುಗಳು (ಪ್ರಿಮಿಯಂ ರೈಲುಗಳೂ ಸೇರಿದಂತೆ), ಪ್ರಯಾಣಿಕರ ರೈಲುಗಳು, ಸಬ್ ಅರ್ಬನ್ ರೈಲುಗಳು ಮತ್ತು ಕೊಲ್ಕತಾ ದ ಮೆಟ್ರೋ ರೈಲುಗಳನ್ನು ಏಪ್ರಿಲ್ 14, 2020 ರ 2400 ಗಂಟೆಗಳವರೆಗೆ ವಿಸ್ತರೆಸಲಾಗಿದೆ.
ಅಗತ್ಯ ವಸ್ತುಗಳ ಸರಬರಾಜನ್ನು ಖಚಿತಪಡಿಸಲು ಸರಕು ಸಾಗಣೆ ರೈಲುಗಳ ಕಾರ್ಯಾಚರಣೆ ಮುಂದುವರೆಸಲಾಗಿದೆ.

Ministry of Railways
Ministry of Railways extends Cancellation of Passenger Train Services till 2400 hrs of 14th April, 2020
Freight Trains to continue operation to ensure supply of essential commodities
25 MAR 2020 5:14PM by PIB Delhi
In continuation of the measures taken in the wake of COVID-19, Ministry of Railways has decided to extend the cancellation of passenger train services on Indian Railways, i.e. all Mail/Express trains (including premium trains), passenger trains, suburban trains and trains of Metro Railway, Kolkata shall be extended till 2400 hrs of 14th April, 2020.
However, freight train operations are being continued to ensure the supply essential commodities.