પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પોતાનું ટ્વિટર હેંડલ મહિલાઓને સુપરત કર્યું.
08 MAR 2020 2:07PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કહ્યું કે વિશિષ્ટ સિદ્ધિઓ હાંસલ કરનારી મહિલાઓ ( વુમન એચિવર્સ) આંતરરાષ્ટ્રીય મહિલા દિવસના અવસરે પોતાની જીવનની યાત્રા સોશ્યલ મીડિયાના માધ્યમથી સંભળાવશે.આખાદેશની મહિલાઓ પ્રધાનમંત્રીના ટ્વિટર હેંડલ પર પોતાના જીવનની વાતો કહી રહી છે. મહિલાઓ દ્વારા જીવનના દરેક તબક્કાનીજે વાતો કહેવાઈ છે તે ખરેખર અનુકરણીય અને પ્રેરણાદાયી છે.

Prime Minister's Office
PM hands over Twitter handle to women achievers
08 MAR 2020 2:07PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi has said that women achievers will share their life journey through his social media accounts on the occasion of International Women's Day. Women from across India are sharing their life stories on the Prime Minister's twitter handle. The journeys shared by women from all walks of life are exemplary and motivating.