మంత్రిమండలి
భారతదేశానికి మ‌రియు మలావి కి మ‌ధ్య అప్ప‌గింత ఒప్పందం పై సంతాల కు, ఇంకా స‌మ‌ర్ధ‌న‌కు ఆమోదం తెలిపిన మంత్రివ‌ర్గం
24 OCT 2018 1:27PM by PIB Hyderabad
భారతదేశాని కి మ‌రియు మలావి కి మ‌ధ్య అప్ప‌గింత ఒప్పందం పై సంతకాల కు, ఇంకా ఆ ఒప్పందం యొక్క స‌మ‌ర్ధ‌న‌ కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ‌ నరేంద్ర మోదీ అధ్య‌క్ష‌త‌న జ‌రిగిన కేంద్ర మంత్రివ‌ర్గ స‌మావేశం ఆమోదం తెలిపింది.
ఈ ఒప్పందం మలావి కి ఉగ్ర‌వాదులు, ఆర్థిక దోషులు మ‌రియు ఇత‌ర నేర‌గాళ్ళ ను అప్ప‌గించడం తో పాటు అటువంటి వారిని మలావి నుండి భారతదేశానికి తిరిగి ర‌ప్పించుకోవ‌డానికి సంబంధించిన శాసన సంబంధ చట్టరం రూపకల్పనకు మార్గాన్ని సుగమం చేస్తుంది.

Cabinet
Cabinet approves signing and ratification of Extradition Treaty between India and Malawi
24 OCT 2018 1:27PM by PIB Delhi
The Union Cabinet chaired by the Prime Minister Shri Narendra Modi has approved thesigning and ratification of the Extradition Treaty between India and Malawi.
The Treaty would provide a legal framework for seeking extradition of terrorists, economic offenders and other criminals from and to Malawi.