മന്ത്രിസഭ
ഇന്ത്യയും സിംഗപ്പൂരുമായുള്ള സമഗ്ര സാമ്പത്തിക സഹകരണ കരാര്‍ (സി.ഇ.സി.എ.) ഭേദഗതി വരുത്തിക്കൊണ്ടുള്ള സെക്കന്‍ഡ് പ്രോട്ടോക്കോളിനു മന്ത്രിസഭാ അനുമതി
03 OCT 2018 6:57PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയും സിംഗപ്പൂരുമായുള്ള സമഗ്ര സാമ്പത്തിക സഹകരണ കരാര്‍ (സി.ഇ.സി.എ.) ഭേദഗതി വരുത്തിക്കൊണ്ടുള്ള സെക്കന്‍ഡ് പ്രോട്ടോക്കോളിനു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദിയുടെ അധ്യക്ഷതയില്‍ ചേര്‍ന്ന കേന്ദ്രമന്ത്രിസഭാ യോഗം അനുമതി നല്‍കി. 2018 ഓഗസ്റ്റ് 24നായിരുന്നു കരാര്‍ ഒപ്പുവെക്കപ്പെട്ടത്.
നേട്ടങ്ങള്‍:
സെക്കന്‍ഡ് പ്രോട്ടോക്കോള്‍ ഒപ്പുവെക്കുന്നതിലൂടെ ഉഭയകക്ഷി വ്യാപാരം വര്‍ധിക്കുകയും ഇന്ത്യയും സംഗപ്പൂരുമായുള്ള സാമ്പത്തിക സഹകരണം മെച്ചപ്പെടുകയും ചെയ്യും. ഇതിലൂടെ സി.ഇ.സി.എയുടെ ഉപയോഗം മെച്ചപ്പെടും.

Cabinet
Cabinet approves Second Protocol amending the Comprehensive Economic Cooperation Agreement (CECA) between India and Singapore
03 OCT 2018 6:57PM by PIB Delhi
The Union Cabinet chaired by Prime Minister Shri Narendra Modi has given its ex-post facto approval to the Second Protocol amending the Comprehensive Economic Cooperation Agreement (CECA) between India and Singapore. The CECA was signed on 24th August 2018.
Benefits:
Signing of the Second Protocol will enhance bilateral trade and will deepen the Economic Cooperation between India and Singapore. It will also improve utilization of CECA.