मंत्रिमंडळ
भारत आणि सिंगापुर दरम्यान व्यापक आर्थिक सहकार्य करारात सुधारणा करण्यासाठी दुसऱ्या प्रोटोकॉलला मंत्रिमंडळाची मंजुरी
03 OCT 2018 6:57PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या अध्यक्षतेखाली केंद्रीय मंत्रिमंडळाने भारत आणि सिंगापुर दरम्यान व्यापक आर्थिक सहकार्य करारात सुधारणा करण्यासाठी दुसऱ्या
प्रोटोकॉलला मंजुरी दिली. या करारावर 24 ऑगस्ट 2018 रोजी स्वाक्षऱ्या करण्यात आल्या होत्या.
लाभः
दुसऱ्या प्रोटोकॉलवर स्वाक्षरी केल्यामुळे उभय देशांदरम्यान द्विपक्षीय व्यापार वाढेल आणि आर्थिक सहकार्य दृढ होईल.

Cabinet
Cabinet approves Second Protocol amending the Comprehensive Economic Cooperation Agreement (CECA) between India and Singapore
03 OCT 2018 6:57PM by PIB Delhi
The Union Cabinet chaired by Prime Minister Shri Narendra Modi has given its ex-post facto approval to the Second Protocol amending the Comprehensive Economic Cooperation Agreement (CECA) between India and Singapore. The CECA was signed on 24th August 2018.
Benefits:
Signing of the Second Protocol will enhance bilateral trade and will deepen the Economic Cooperation between India and Singapore. It will also improve utilization of CECA.