Cabinet
Cabinet approves joint issue of postage stamp between India and South Africa
09 AUG 2018 5:02PM by PIB Delhi
The Union Cabinet chaired by the Prime Minister Shri Narendra Modi was apprised of joint issue of Postage Stamps on India-South Africa on the theme, "20 Years of Strategic Partnership between India and South Africa". The joint stamps were released in June 2018.
The Commemorative Postage Stamps on India-South Africa: Joint Issue depicts image of DeendayalUpadhyaya and Oliver Reginald Tambo of South Africa. An MoU was signed to this effect between India and South Africa in May 2018.

മന്ത്രിസഭ
ഇന്ത്യ, സൗത്ത് ആഫ്രിക്ക സംയുക്ത തപാല്‍ സ്റ്റാമ്പ്
09 AUG 2018 5:02PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയും, ദക്ഷിണാഫ്രിക്കയും തമ്മിലുള്ള 20 വര്‍ഷത്തെ തന്ത്രപരമായ പങ്കാളിത്തം എന്ന വിഷയത്തില്‍ ഇരുരാജ്യങ്ങളും സംയുക്തമായി തപാല്‍ സ്റ്റാമ്പ് പുറപ്പെടുവിച്ചതിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദിയുടെ അദ്ധ്യക്ഷതയില്‍ ചേര്‍ന്ന കേന്ദ്ര മന്ത്രിസഭാ യോഗം മുന്‍കാല പ്രാബല്യത്തോടെ അംഗീകാരം നല്‍കി.
ഇക്കൊല്ലം ജൂണ്‍ മാസത്തിലാണ് സംയുക്ത തപാല്‍ സ്റ്റാമ്പുകള്‍ പുറത്തിറക്കിയത്. ഇന്ത്യയുടെ ദീന്‍ ദയാല്‍ ഉപാദ്ധ്യയയുടെയും, ദക്ഷിണാഫ്രിക്കയുടെ റെജിനാള്‍ഡ് ടാമ്പോയുടെയും ചിത്രങ്ങള്‍ ആലേഖനം ചെയ്തവയാണ് സ്റ്റാമ്പുകള്‍. ഇത് സംബന്ധിച്ച് ധാരണാപത്രത്തില്‍ 2018 മേയില്‍ ഒപ്പ് വച്ചിട്ടുണ്ട്.
ND MRD - 649