Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Valluri Ajaya Babu on winning Silver at Commonwealth Games 2026
28 JUL 2026 2:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has congratulated Valluri Ajaya Babu on winning the Silver medal in the Men’s 79 kg weightlifting event at the Glasgow Commonwealth Games 2026.
The Prime Minister expressed delight that Valluri Ajaya Babu has also etched his name in the record books by setting a Commonwealth Games record in the Snatch event.
Shri Modi extended his best wishes to him for his future endeavours.
The Prime Minister wrote on X;
“More glory for India in Weightlifting!
Delighted that Valluri Ajaya Babu brings home the Silver Medal in the Men’s 79 kg category at the Glasgow games. He has also etched his name in the record books by setting a CWG Record in the Snatch event. Congratulations to him and all the best for his endeavours ahead.
#CWG2026”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2026-ലെ കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസിലെ വെള്ളി മെഡൽ നേട്ടത്തിൽ വല്ലൂരി അജയ ബാബുവിനെ അഭിനന്ദിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
28 JUL 2026 2:07PM by PIB Thiruvananthpuram
2026-ലെ ഗ്ലാസ്ഗോ കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ 79 കിലോഗ്രാം ഭാരോദ്വഹനത്തിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ വല്ലൂരി അജയ ബാബുവിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
സ്നാച്ച് ഇനത്തിൽ കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസ് റെക്കോർഡ് സ്ഥാപിച്ചുകൊണ്ട് വല്ലൂരി അജയ ബാബു റെക്കോർഡ് പുസ്തകങ്ങളിലും തന്റെ പേര് രേഖപ്പെടുത്തിയതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
അദ്ദേഹത്തിന്റെ മുന്നോട്ടുള്ള പരിശ്രമങ്ങൾക്ക് ശ്രീ മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു.
പ്രധാനമന്ത്രി X-ൽ കുറിച്ചു:
“ഭാരോദ്വഹനത്തിൽ ഇന്ത്യയ്ക്ക് കൂടുതൽ കീർത്തി!
ഗ്ലാസ്ഗോ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ 79 കിലോഗ്രാം വിഭാഗത്തിൽ വല്ലൂരി അജയ ബാബു വെള്ളി മെഡൽ നേടിയതിൽ ഏറെ സന്തോഷമുണ്ട്. സ്നാച്ച് ഇനത്തിൽ കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസ് റെക്കോർഡ് സ്ഥാപിച്ചുകൊണ്ട് അദ്ദേഹം റെക്കോർഡ് പുസ്തകങ്ങളിലും തന്റെ പേര് കൂട്ടിച്ചേർത്തു. അദ്ദേഹത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ, മുന്നോട്ടുള്ള പരിശ്രമങ്ങൾക്ക് എല്ലാവിധ ആശംസകളും.
#CWG2026”