પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કોમનવેલ્થ ગેમ્સ 2026માં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ વલ્લુરી અજય બાબુને અભિનંદન પાઠવ્યા
28 JUL 2026 2:07PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ગ્લાસગો ખાતે યોજાયેલી કોમનવેલ્થ ગેમ્સ 2026માં પુરુષોની 79 કિગ્રા વેઇટલિફ્ટિંગ સ્પર્ધામાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ વલ્લુરી અજય બાબુને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ખુશી વ્યક્ત કરી કે વલ્લુરી અજય બાબુએ સ્નેચ ઇવેન્ટમાં કોમનવેલ્થ ગેમ્સનો નવો રેકોર્ડ બનાવીને રેકોર્ડ બુકમાં પણ પોતાનું નામ અંકિત કર્યું છે.
શ્રી મોદીએ તેમના ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે તેમને શુભકામનાઓ પાઠવી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર લખ્યું;
“વેઇટલિફ્ટિંગમાં ભારત માટે વધુ એક ગૌરવ!
આનંદ છે કે વલ્લુરી અજય બાબુએ ગ્લાસગો ગેમ્સમાં પુરુષોની 79 કિગ્રા કેટેગરીમાં સિલ્વર મેડલ દેશ માટે જીત્યો છે. તેમણે સ્નેચ ઇવેન્ટમાં CWG રેકોર્ડ બનાવીને રેકોર્ડ બુકમાં પણ પોતાનું નામ અંકિત કર્યું છે. તેમને હાર્દિક અભિનંદન અને આગળના પ્રયાસો માટે ખૂબ ખૂબ શુભકામનાઓ.
#CWG2026”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Valluri Ajaya Babu on winning Silver at Commonwealth Games 2026
28 JUL 2026 2:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has congratulated Valluri Ajaya Babu on winning the Silver medal in the Men’s 79 kg weightlifting event at the Glasgow Commonwealth Games 2026.
The Prime Minister expressed delight that Valluri Ajaya Babu has also etched his name in the record books by setting a Commonwealth Games record in the Snatch event.
Shri Modi extended his best wishes to him for his future endeavours.
The Prime Minister wrote on X;
“More glory for India in Weightlifting!
Delighted that Valluri Ajaya Babu brings home the Silver Medal in the Men’s 79 kg category at the Glasgow games. He has also etched his name in the record books by setting a CWG Record in the Snatch event. Congratulations to him and all the best for his endeavours ahead.
#CWG2026”