Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives in the blast in Delhi Reviews the situation with Home Minister Shri Amit Shah
10 NOV 2025 10:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives in the blast in Delhi earlier this evening."Condolences to those who have lost their loved ones in the blast in Delhi earlier this evening. May the injured recover at the earliest. Those affected are being assisted by authorities. Reviewed the situation with Home Minister Amit Shah Ji and other officials", Shri Modi said.
The Prime Minister posted on X:
“Condolences to those who have lost their loved ones in the blast in Delhi earlier this evening. May the injured recover at the earliest. Those affected are being assisted by authorities. Reviewed the situation with Home Minister Amit Shah Ji and other officials."
@AmitShah

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഡൽഹി സ്ഫോടനത്തിൽ ജീവൻ നഷ്ടപ്പെട്ടവർക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി, ആഭ്യന്തരമന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷായുമായി സ്ഥിതിഗതികൾ അവലോകനം ചെയ്തു
10 NOV 2025 10:05PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ന് വൈകുന്നേരം ഡൽഹിയിലുണ്ടായ സ്ഫോടനത്തിൽ ജീവൻ നഷ്ടപ്പെട്ടവർക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി. "ഇന്ന് വൈകുന്നേരം ഡൽഹിയിലുണ്ടായ സ്ഫോടനത്തിൽ പ്രിയപ്പെട്ടവരെ നഷ്ടപ്പെട്ടവർക്ക് അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു. പരിക്കേറ്റവർ എത്രയും വേഗം സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ. ദുരിതബാധിതർക്ക് അധികാരികൾ സഹായമെത്തിക്കുന്നുണ്ട്. ആഭ്യന്തരമന്ത്രി അമിത് ഷാ ജിയുമായും മറ്റ് ഉദ്യോഗസ്ഥരുമായും സ്ഥിതിഗതികൾ അവലോകനം ചെയ്തു", ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രി 'എക്സ്' -ൽ കുറിച്ചു :
"ഇന്ന് വൈകുന്നേരം ഡൽഹിയിലുണ്ടായ സ്ഫോടനത്തിൽ പ്രിയപ്പെട്ടവരെ നഷ്ടപ്പെട്ടവർക്ക് അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു. പരിക്കേറ്റവർ എത്രയും വേഗം സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ. ദുരിതബാധിതർക്ക് അധികാരികൾ സഹായമെത്തിക്കുന്നുണ്ട്. ആഭ്യന്തരമന്ത്രി അമിത് ഷാ ജിയുമായും മറ്റ് ഉദ്യോഗസ്ഥരുമായും സ്ഥിതിഗതികൾ അവലോകനം ചെയ്തു."