Ministry of Communications
BSNL Unveils Diwali Bonanza with Festive Offers for All Customers
17 OCT 2025 4:13PM by PIB Delhi
New Delhi, October 15, 2025: Bharat Sanchar Nigam Limited (BSNL) today announced a special Diwali Bonanza to light up customers delight across India.
As families gather to celebrate the festival of lights, BSNL is introducing a bouquet of festive offers spanning every customer segment – from new users to long-time subscribers, from individual consumers to businesses, and even special benefits for senior citizens. This comprehensive promotion, which runs from October 18, 2025 through November 18, 2025, is BSNL’s way of sharing the Diwali spirit of sharing joy, spreading light, and strengthening connections.
A. Diwali Bonanza 4G Plan for New Customers
“Lighting Up New Connections this Diwali”
To welcome new members into the BSNL family, the company has launched a token ₹1 Diwali 4G plan that essentially offers one month of free mobile services for new customers. By paying just Re. 1 as a token activation charge, new users can enjoy 30 days of unlimited connectivity – a gift from BSNL as they join hands in celebration. This plan showcases BSNL’s confidence in its newly deployed indigenously-developed 4G network and invites users to experience it firsthand at virtually no cost.
Key Benefits of the Diwali Bonanza Plan (for the first 30 days):
• Unlimited Voice Calls to keep you talking with loved ones (as per plan T&C)
• 2 GB/day High-Speed Data to share videos, photos and festive greetings freely
• 100 SMS/day to send Diwali wishes far and wide
• Free SIM Card with activation (with mandatory KYC as per DoT guidelines)
Offer applicable for new customers availing the plan between Oct 15 and Nov 15, 2025.
Announcing this festive plan, Shri A. Robert J. Ravi, CMD, BSNL, said: “Diwali is all about new beginnings and bright horizons. We are delighted to welcome new customers with a month-long gift of connectivity. This Diwali Bonanza plan at ₹1 allows people to experience our state-of-the-art, Make-in-India 4G network, just as the nation comes together to celebrate. We’re confident that once users feel the improved quality, they’ll continue their journey with BSNL well beyond the festive period.
B. Lucky Draw for Customers
“Festival of Fortune, Connections of Joy”
For existing customers, BSNL is adding an extra sparkle to the season with a Diwali Lucky Draw full of surprises. Every BSNL user, who recharge with Plan 100 & above through the Self-care App or BSNL Website on 18th, 19th, and 20th October 20, will be eligible to automatically enter this festive into lucky draw of the day of their recharge– be it long-time subscribers or those who join during the Bonanza period.
Each day, they will automatically be entered into that day’s Lucky Draw out of them, ten customers will have a chance to win one Silver Coins of 10 grams each, each day, which will be delivered to them.
Speaking about the lucky draw, Shri A. Robert J. Ravi, CMD, BSNL, expressed: “As we light millions of diyas across India, we also wanted to light up our customers with joy. We cherish the trust our customers place in us, and through this Festival of Fortune, we hope to add a dash of excitement and reward to their celebrations.
C. Corporate Combo Offers
“Empowering Businesses, Enlightening Celebrations”
BSNL recognizes that Diwali is a time when not just families, but also workplaces and businesses come together to celebrate successes and bond like a family. For its enterprise and corporate clients, BSNL has unveiled Corporate Combo offers that provide value-packed connectivity bundles at special festive prices. Customers who take a Minimum of 10 new post-paid BSNL connections and one FTTH connection, a discount of 10% on First month’s FMC shall be given.
D. “Gift a Recharge” Initiative
“Spreading Smiles, One Recharge at a Time”
In the true spirit of Diwali – a time of giving and sharing – BSNL is introducing an innovative “Gift a Recharge” initiative. This feature enables any BSNL customer to gift a prepaid recharge or top-up to friends or family members as a Diwali present. Whether your parents live in another city or you want to surprise a friend, you can now send them talk-time or data wrapped as a gift, ensuring they stay connected during the festivities. The process is simple: customers can use selfcare APP app to send a recharge to any BSNL number, accompanied by a personalized festive message.
As an added festive bonus, BSNL is offering a little extra value on every gifted recharge – a token of goodwill so that the joy of gifting keeps giving beyond the festival. This means the recipient will receive 2.5% discount on the gifted amount. This promotion, will run from October 18, 2025 through November 18, 2025.
Emphasizing this gifting initiative, Shri A. Robert J. Ravi said: “There is no better time than Diwali to reach out and connect with our loved ones. We wanted to make it easy to share the gift of communication, just like we exchange sweets and gifts. With ‘Gift a Recharge’, a phone call or video chat with family is the gift itself – one that keeps people close even when miles apart. When you send a recharge to your elders or friends this Diwali, you’re not just giving data or talk-time, you’re gifting a heartfelt conversation. BSNL is happy to add a little extra on top, making sure that these precious conversations last even longer.
E.Senior Citizen Plan –
“Connecting Generations, Celebrating Bonds”
As we celebrate with fireworks and family reunions, BSNL is especially mindful of the elderly members of our communities – the grandparents and seniors who bless us with their wisdom and love. For them, BSNL has introduced a special Entertainment packed Senior Citizen Plan as part of the Diwali Bonanza. This plan is tailored to the needs of customers aged 60 and above, with discounted tariffs, extra benefits, and greater ease-of-use.
This is a special Sr. Citizen Plan and for only new connection plan 1812 is launched. Key features include :
2GB data per day,
unlimited calls,
100 SMS per day
Validity 365 days
and a free SIM
BiTV premium entertainment bundled free for 6 months
This New connection offer for Sr. Citizen will run from October 18, 2025 through November 18, 2025.
Sharing his thoughts on this initiative, the CMD remarked: “Our elders are the guiding light of our families, much like the eternal flame of a diya that brightens our homes. This Diwali, we want to honor our senior citizens by lighting up their lives with worry-free connectivity. The Senior Citizen Plan is our way of saying thank you to the generation that has given us so much – by keeping them connected with their children and grandchildren, no matter the distance.”
F. Festive Giving on Select Plans —
“Save a Little, Share a Little”
To celebrate the spirit of giving this Diwali, BSNL is extending a 5% festive benefit on Plan ₹485 and Plan ₹1,999 made via the Self-care App or BSNL website. This promotion, will run from October 18, 2025 through November 18, 2025. Key features:
• 2.5% is passed back to the customer as an instant discount.
• The remaining 2.5% is donated by BSNL towards social-service initiatives—a small diya of kindness to light up more lives.
CMD, BSNL, Shri A. Robert J. Ravi, said:
“Diwali shines brightest when we share our light. With this ‘Save a Little, Share a Little’ initiative, every recharge becomes a small act of kindness—half for your savings, half for someone’s smile. Together, let’s light more diyas in more homes.”
Spreading the Light of Connectivity this Diwali
Through the Diwali Bonanza offers, BSNL is reaffirming its commitment to customer delight and digital inclusion. By weaving together technology with the cultural fabric of Diwali, BSNL aims to ensure that no one – whether a student away from home, a business, or a senior citizen – feels disconnected during this festive season.
These offers echo the very essence of Diwali: lighting up homes and hearts, fostering togetherness, and sharing abundance.
BSNL extends its warmest wishes to all its users and the entire nation. May this Diwali fill your lives with light, joy, and countless cherished connections.
For any queries, assistance in availing the Diwali Bonanza
Visit the nearest BSNL Customer Service Centre (CSC), dial 1800-180-1503 or visit bsnl.co.in
Happy Diwali to all!

కమ్యూనికేషన్లు- సమాచార సాంకేతిక విజ్ఞాన మంత్రిత్వ శాఖ
దీపావళి బొనాంజా... పండుగ ఆఫర్లను ప్రకటించిన బీఎస్ఎన్ఎల్
17 OCT 2025 4:13PM by PIB Hyderabad
ఢిల్లీ, 2025 అక్టోబర్ 15: దేశవ్యాప్తంగా ఉన్న వినియోగదారులకు భారత్ సంచార్ నిగమ్ లిమిటెడ్ (బీఎస్ఎన్ఎల్) ఈ రోజు ప్రత్యేక దీపావళి బొనాంజాగా... పండుగ ఆఫర్లను ప్రకటించింది.
దీపాల పండుగను చేసుకునేందుకు ప్రజలు సిద్ధమవుతున్న వేళ వినియోగదారులందరికీ పండుగ ఆఫర్లను ప్రకటించింది. ఈ ఆఫర్ల కింద కొత్త - పాత వినియోగదారులు, వ్యక్తిగత - వ్యాపార వినియోగదారులు ప్రయోజనాలు పొందుతారు. ఇందులో భాగంగా వయో వృద్ధులకు కూడా ప్రత్యేక ప్రయోజనాలు అందుతాయి. 2025 అక్టోబర్ 18 నుంచి 2025 నవంబర్ 18 ఉండనున్న ఈ ఆఫర్లను.. ఆనందాన్ని పంచుకోవడం, వెలుగును వ్యాప్తి చేయడం, కనెక్షన్లను బలోపేతం చేయడం అనే దీపావళి స్ఫూర్తిని పంచుకోవడానికి తీసుకొచ్చింది.
ఏ. కొత్త వినియోగదారుల కోసం దీపావళి బొనాంజా 4జీ ప్లాన్
“దీపపు కాంతుల్లో కొత్త కనెక్షన్లు”
బీఎస్ఎన్ఎల్ కుటుంబంలోకి కొత్త వినియోగదారులను స్వాగతించేందుకు రూ. 1 దీపావళి 4జీ ప్లాన్‌ను ప్రారంభించింది. ఇది కొత్త వినియోగదారులకు ఒక నెల ఉచిత మొబైల్ సేవలను అందిస్తుంది. నామమాత్రపు యాక్టివేషన్ రుసుంగా కేవలం రూ. 1 చెల్లించడం ద్వారా కొత్త వినియోగదారులు.. 30 రోజుల అపరిమిత కనెక్టివిటీని పొందొచ్చు. కొత్త వినియోగదారులకు దీపావళి సందర్భంగా బీఎన్ఎన్‌ఎల్ ఇచ్చిన బహుమతి ఇది. ఇటీవలే ప్రారంభమైన స్వదేశీ 4జీ నెట్‌వర్క్‌పై బీఎస్‌ఎన్ఎల్‌కు ఉన్న విశ్వాసాన్ని ఇది తెలియజేస్తోంది. ఎలాంటి ఖర్చు లేకుండా నెట్‌వర్క్‌ ప్రయోజనాలను తెలుసుకోవాలని కొత్త వినియోగదారులను ప్రభుత్వ రంగ టెలికాం సంస్థ ఆహ్వానిస్తోంది.
దీపావళి బొనాంజా ప్లాన్ ముఖ్యమైన ప్రయోజనాలు (మొదటి 30 రోజులు):
* ఇష్టమైన వారితో మాట్లాడేందుకు అపరిమిత వాయిస్ కాల్స్ (ప్లాన్ నిబంధనలు- షరతుల ప్రకారం)
* వీడియోలు, ఫోటోలతో పాటు పండుగ శుభాకాంక్షలు ఉచితంగా పంచుకునేందుకు రోజుకు 2 జీబీ హై-స్పీడ్ డేటా
* దీపావళి శుభాకాంక్షలు పంపించేందుకు రోజుకు 100 ఎస్ఎంఎస్‌లు
* యాక్టివేషన్‌తో ఉచిత సిమ్ కార్డ్ (డీఓటీ మార్గదర్శకాల ప్రకారం కేవైసీ తప్పనిసరి)
2025 అక్టోబర్ 15 నుంచి 2025 నవంబర్ 15 వరకు కనెక్షన్ తీసుకునే వారికి ఈ ఆఫర్ వర్తిస్తుంది.
ఈ పండుగ ప్లాన్‌ను ప్రకటించిన బీఎస్ఎన్ఎల్ సీఎండీ శ్రీ ఎ. రాబర్ట్ జే. రవి మాట్లాడుతూ.. “దీపావళి అంటే కొత్త ప్రారంభాలు, వెలుగుల వేడుకలకు ప్రతీక. నెల రోజుల ఉచిత ప్లాన్ అనే బహుమతితో కొత్త వినియోగదారులను స్వాగతించటం పట్ల మేం సంతోషంగా ఉన్నాం. దీపావళి సందర్భంగా వేడుక చేసుకునేందుకు అంతా సిద్ధమౌతున్న వేళ.. ఈ రూ. 1 దీపావళి బొనాంజా ప్లాన్ ద్వారా ప్రజలు మా అత్యాధునిక, భారత్లో తయారైన 4జీ నెట్‌వర్క్‌ను వాడి చూడాలని కోరింది. సేవల్లో నాణ్యత పెరిగినట్లు వినియోగదారులు భావించినట్లయితే పండుగ సీజన్ తర్వాత కూడా మీరు బీఎస్ఎన్ఎల్‌తో కొనసాగుతారని మేం విశ్వాసంతో ఉన్నాం” అని అన్నారు.
బీ. వినియోగదారుల కోసం లక్కీ డ్రా
“సంపదల సంబరం, సంతోషాల బంధం”
పాత వినియోగదారుల పండుగ ఆనందానికి దీపావళి లక్కీ డ్రా‌తో అదనపు వెలుగును బీఎస్ఎన్ఎల్ తీసుకొచ్చింది. 2025 అక్టోబర్ 18, 19, 20 తేదీల్లో సెల్ఫ్-కేర్ యాప్ లేదా బీఎస్ఎన్ఎల్ వెబ్‌సైట్‌లో రూ. 100 లేదా అంతకంటే ఎక్కువ రీఛార్జ్ చేసుకునే వినియోగదారులు అదే రోజు లక్కీ డ్రా‌కు ఆటోమేటిక్‌గా అర్హత సాధిస్తారు. పాత వినియోగదారులతో పాటు బొనాంజా సమయంలో చేరిన వినియోగదారులకు కూడా ఈ లక్కీ డ్రా వర్తిస్తుంది.
రీఛార్జ్ చేసుకున్న వారు లక్కీ డ్రా‌లోకి ఆటోమేటిక్‌గా వెళ్తారు. ఇందులో పది మంది వినియోగదారులు.. ప్రతిరోజూ 10 గ్రాముల వెండి నాణేలను గెలుచుకుంటారు. వీటిని ఆయా వినియోగదారులకు డెలివరీ ద్వారా అందిస్తారు.
లక్కీ డ్రా గురించి బీఎస్ఎన్ఎల్ సీఎండీ శ్రీ ఎ. రాబర్ట్ జే. రవి మాట్లాడుతూ.. “భారతదేశ వ్యాప్తంగా లక్షలాది దీపాలను వెలిగిస్తున్న వేళ మా వినియోగదారులకు ఆనందం అనే వెలుగును ఇవ్వాలని మేం భావించాం. మా వినియోగదారులు మాపై ఉంచిన నమ్మకాన్ని మేం గౌరవిస్తున్నాం. ఈ అదృష్టమైన పండుగ సందర్భంగా వారి వేడుకల్లో ఉత్సాహాన్ని నింపాలని, బహుమతిని అందించాలని మేం ఆశిస్తున్నాం” అని అన్నారు.
సీ. వ్యాపారాలకు సంబంధించిన కాంబో ఆఫర్లు
"ఉన్నతమైన వ్యాపారాలు, ప్రకాశవంతమైన వేడుకలు"
దీపావళి కేవలం ఇళ్లకు సంబంధించినది మాత్రమే కాదు.. సంస్థలు, వ్యాపారాలు కూడా విజయాలను వేడుకగా చేసుకునేందుకు, అవి కుటుంబాల మాదిరిగానే బంధాలను ఏర్పరచుకునే సమయం ఇదని బీఎస్ఎన్ఎల్ భావిస్తోంది. వ్యాపార, కార్పోరేట్ వినియోగదారుల కోసం కార్పొరేట్ కాంబో ఆఫర్లను బీఎస్ఎన్ఎల్ ఆవిష్కరించింది. దీని ప్రకారం ప్రత్యేక పండుగ ధరల్లో మరిన్ని సేవలు పొందొచ్చు. కనీసం 10 కొత్త పోస్ట్-పెయిడ్ కనెక్షన్లు, ఒక ఎఫ్‌టీటీహెచ్ కనెక్షన్ తీసుకునే వినియోగదారులకు మొదటి నెల ఎఫ్ఎంసీపై 10 శాతం తగ్గింపు ఉంటుంది.
డీ. ఒక రీఛార్జ్‌ను బహుమతిగా ఇవ్వటం
“ఒక్కో రీఛార్జితో చిరునవ్వును పంచుదాం”
ఇతరులకు ఇవ్వటం, పంచుకోవటం అనే దీపావళి పండుగ నిజమైన స్ఫూర్తికి అనుగుణంగా బీఎస్ఎన్ఎల్ “ఒక రీఛార్జ్‌ను బహుమతిగా ఇవ్వటం (గిఫ్ట్ ఏ రీఛార్జ్)” అనే సదుపాయాన్ని తీసుకొచ్చింది. ఈ ఫీచర్ ద్వారా బీఎస్ఎన్ఎల్ వినియోగదారులు స్నేహితులు, కుటుంబ సభ్యులకు ప్రీపెయిడ్ రీఛార్జ్, టాప్-అప్‌ను దీపావళి బహుమతిగా ఇవ్వొచ్చు. వేరే నగరాల్లో నివసిస్తోన్న తల్లిదండ్రులైనా లేదా స్నేహితులను ఆశ్చర్యపరచాలనుకున్నా.. మీరు ఇప్పుడు వారికి టాక్-టైమ్ లేదా డేటాను బహుమతిగా పంపించొచ్చు. ఇది పండుగల సమయంలో ఇష్టమైన వాళ్లతో కనెక్ట్ అయి ఉండేలా చూసుకుంటుంది. ఈ బహుమతిని పంపించటం కూడా చాలా సులువు. సెల్ప్కేర్ యాప్‌ను ఉపయోగించిన ఏదైనా బీఎస్ఎన్ఎల్ ఫోన్ నంబర్‌ను రీఛార్జ్ చేయొచ్చు. పర్సనల్ మెస్సేజ్‌ కూడా దీనితో పంపించవచ్చు.
అదనపు పండుగ బోనస్‌గా ప్రతి రీఛార్జ్‌పై కొంత అదనపు విలువను బీఎస్ఎన్ఎల్ అందిస్తోంది. సద్భావన చిహ్నంగా అందిస్తోన్న ఈ అదనపు విలువ ద్వారా పండుగ తర్వాత కూడా పండుగ ఆనందం కొనసాగుతుంది. బహుమతి పొందిన వారు బహుమతి మొత్తంలో 2.5 శాతాన్ని అదనంగా పొందుతారు. ఈ ఆఫర్ 2025 అక్టోబర్ 18 నుంచి 2025 నవంబర్ 18 వరకు ఉంటుంది.
ఈ బహుమతి గురించి శ్రీ ఏ. రాబర్ట్ జే. రవి మాట్లాడుతూ.. “మనకు ఇష్టమైన వారిని చేరుకునేందుకు, వారితో మాట్లాడేందుకు దీపావళి కంటే మంచి సమయం లేదు. మనం స్వీట్లు, బహుమతులు పంచుకున్నట్లే.. కమ్యూనికేషన్ బహుమతిని ఇవ్వటాన్ని సులభతరం చేయాలని మేం కోరుకుంటున్నాం. 'ఒక రీఛార్జ్‌ను బహుమతిగా ఇవ్వటం'తో కుటుంబంతో ఫోన్ కాల్ లేదా వీడియో చాట్ చేయటం అనేది ఒక బహుమతిగా ఉంటుంది. ఇది మైళ్ల దూరంలో ఉన్నప్పుడు కూడా దగ్గరగా ఉన్నారనే భావనను ఇస్తుంది. ఈ దీపావళికి మీరు పెద్ద వాళ్లకు లేదా స్నేహితులకు రీఛార్జ్ పంపినప్పుడు.. మీరు డేటా లేదా టాక్-టైమ్ ఇచ్చినట్లు మాత్రమే కాదు.. మీరు హృదయపూర్వక సంభాషణను బహుమతిగా ఇస్తున్నారు. ఈ విలువైన సంభాషణలు మరింత ఎక్కువ కాలం ఉండేలా చూసుకోవడానికి అదనపు విలువను బీఎస్ఎన్ఎల్ అందించేందుకు సంతోషంగా ఉంది” అని అన్నారు.
ఈ. వయో వృద్ధుల ప్లాన్
“బంధాల కలయిక, తరాల వేడుక”
బాణసంచా కాల్చుతూ కుటుంబ సభ్యుల కలయికలతో దీపావళి చేసుకుంటున్న వేళ మన సమాజంలోని వయోవృద్ధులపై బీఎస్ఎన్ఎల్ ప్రత్యేక శ్రద్ధ వహిస్తోంది. మనకు జ్ఞానం, ప్రేమను అందించే వయోవృద్ధుల కోసం దీపావళి బొనాంజాలో భాగంగా ప్రత్యేక వినోదంతో కూడిన వయో వృద్ధుల ప్లాన్‌ను (సీనియర్ సిటిజన్ ప్లాన్) బీఎస్ఎన్ఎల్ ప్రవేశపెట్టింది. ఈ ప్లాన్‌ను 60 ఏళ్లు, అంతకంటే ఎక్కువ వయస్సు ఉన్న వినియోగదారులకు అవసరాలకు అనుగుణంగా తీర్చిదిద్దారు. ఇందులో టారిఫ్‌లపై డిస్కాంట్, అదనపు ప్రయోజనాలు, ఎక్కువ సౌలభ్యం అందనున్నాయి.
వయోవృద్ధులకు మాత్రమే సంబంధించిన ఈ ప్లాన్ కోసం రూ. 1812 రీఛార్జ్ చేసుకోవాలి. దీనివల్ల వచ్చే ప్రయోజనాలు:
రోజుకు 2జీబీ ఇంటర్నెట్ డేటా,
అపరిమిత కాల్స్,
రోజుకు 100 ఎస్ఎంఎస్‌లు,
365 రోజులు చెల్లుబాటు
ఉచిత సిమ్
బీఐటీవీ ప్రీమియం వినోదం 6 నెలల పాటు ఉచితం.
వయోవృద్ధులు తీసుకునే ఈ కొత్త కనెక్షన్ ఆఫర్ 2025 అక్టోబర్ 18 నుంచి 2025 నవంబర్ 18 వరకు అందుబాటులో ఉంటుంది.
దీని గురించి సీఎండీ మాట్లాడుతూ.. “మన గృహాలను వెలుగులతో నింపే దీపం మాదిరిగానే మన పెద్దలు కూడా మన కుటుంబాలకు దారి చూపే దీపం లాంటి వారు. ఈ దీపావళికి ఎలాంటి చింతా లేని కనెక్టివిటీతో వారి జీవితాలను ప్రకాశవంతం చేయటం ద్వారా వయోవృద్ధులను గౌరవించాలనుకుంటున్నాం. దూరంగా ఉన్న పిల్లలు, మనవరాళ్లతో వయోవృద్ధులను కనెక్ట్ చేయటం ద్వారా మనకు ఎంతో చేసిన తరానికి ధన్యవాదాలు చెప్పే మార్గమే ఈ వయోవృద్ధుల ప్లాన్” అని వ్యాఖ్యానించారు.
ఎఫ్. ఎంపిక చేసిన ప్లాన్‌లపై పండుగ బోనస్
“కొంచెం ఆదా, కొంచెం పంచుకోవటం”
ఇతరులకు ఇవ్వటం అనే దీపావళి స్ఫూర్తికి అనుగుణంగా బీఎస్ఎన్ఎల్ సెల్ఫ్-కేర్ యాప్ లేదా బీఎస్ఎన్ఎల్ వెబ్‌సైట్ నుంచి చేసే రూ. 485, రూ. 1,999 ప్లాన్ రీఛార్జ్‌లపై 5 శాతం పండుగ ప్రయోజనాన్ని అందిస్తోంది. ఇది 2025 అక్టోబర్ 18 నుంచి 2025 నవంబర్ 18 వరకు అమలులో ఉంటుంది.
ముఖ్య లక్షణాలు:
* 2.5 శాతం తక్షణ డిస్కౌంట్
* మిగిలిన 2.5 శాతాన్ని సామాజిక సేవా కార్యక్రమాలకు బీఎస్ఎన్ఎల్ విరాళంగా ఇస్తుంది. మరిన్ని జీవితాలను ప్రకాశవంతం చేసేందుకు చిన్న దీపం అనే భావనకు అనుగుణంగా ఇది ఉంది.
బీఎస్ఎన్ఎల్ సీఎండీ శ్రీ ఏ. రాబర్ట్ జే. రవి ఈ విధంగా వ్యాఖ్యానించారు:
“మనం వెలుగును పంచుకున్నప్పుడు దీపావళి మరింత ప్రకాశవంతంగా మారుతుంది. ఈ ‘కొంచెం ఆదా, కొంచెం పంచుకోవటం’ అనే క్యాంపెయిన్‌తో ప్రతి రీఛార్జ్ ‘ఒకరి సగం చిరునవ్వు కోసం మీ సగం పొదుపు’ అనే ఒక సహృదయ భావనగా మారుతుంది. అందరం కలిసి మరిన్ని ఇళ్లలో మరిన్ని జ్యోతులను వెలిగిద్దాం”
ఈ దీపావళికి కనెక్టివిటీ అనే వెలుగును వ్యాప్తి చేయటం:
దీపావళి బొనాంజా ఆఫర్ల ద్వారా వినియోగదారుల సంతోషం, డిజిటల్ సమ్మిళితత్వం విషయంలో నిబద్ధతను బీఎస్ఎన్ఎల్ పునరుద్ఘాటిస్తోంది. దీపావళి సంస్కృతికి సాంకేతికతతో మెరుగులు దిద్దటం ద్వారా ఈ పండుగ సీజన్‌లో ఇంటి నుంచి దూరంగా ఉన్న విద్యార్థులు, వ్యాపార సంస్థలు లేదా వయో వృద్ధులు.. ఇలా ఎవరైనా ప్రియమైన వారికి దూరంగా ఉన్నారనే భావన లేకుండా చూసుకోవాలని బీఎస్ఎన్ఎల్ లక్ష్యంగా పెట్టుకుంది.
దీపపు కాంతుల్లా ఇళ్లను, బంధాలను ప్రకాశింపజేసి సిరి సంపదలు పంచుకోవటం అనే దీపావళి స్ఫూర్తికి అనుగుమంగా ఈ ఆఫర్లు ఉన్నాయి.
బీఎస్ఎన్ఎల్ వినియోగదారులందరితో పాటు దేశ ప్రజలందరికీ దీపావళి సందర్భంగా హృదయపూర్వక శుభాకాంక్షలు తెలియజేస్తోంది. ఈ దీపావళి జీవితాలను వెలుగు, ఆనందం, లెక్కలేనన్ని ప్రియమైన కనెక్షన్‌లతో నింపాలని ఆశిస్తోంది.
దీపావళి బొనాంజాను పొందడంలో ఏవైనా సందేహాలు ఉన్నా, ఏదైనా సహాయం కావాలన్నా సమీపంలోని బీఎస్ఎన్ఎల్ వినియోగదారు సేవా కేంద్రాన్ని (సీఎస్సీ) సందర్శించండి. 1800-180-1503కు ఫోన్ చేయండి. లేదా bsnl.co.inని సందర్శించండి. అందరికీ దీపావళి శుభాకాంక్షలు!