સંચાર અને સુચના પ્રૌદ્યોગિકી મંત્રાલય
BSNL દ્વારા બધા ગ્રાહકો માટે દિવાળી બોનાન્ઝા લોન્ચ
17 OCT 2025 4:13PM by PIB Ahmedabad
ભારત સંચાર નિગમ લિમિટેડ (BSNL) એ આજે ​​દેશભરના ગ્રાહકો માટે ખાસ દિવાળી બોનાન્ઝાની જાહેરાત કરી છે.
જ્યારે પરિવારો પ્રકાશના તહેવારની ઉજવણી કરવા માટે ભેગા થાય છે, ત્યારે BSNL દરેક ગ્રાહક વર્ગ માટે ઉત્સવની ઑફર્સનો ગુલદસ્તો ઓફર કરી રહ્યું છે - નવા વપરાશકર્તાઓથી લઈને લાંબા ગાળાના ગ્રાહકો સુધી, ગ્રાહકોથી લઈને વ્યવસાયો સુધી, અને વરિષ્ઠ નાગરિકો માટે પણ ખાસ લાભો. ૧૮ ઓક્ટોબર, 2025થી 18 નવેમ્બર, 2025 સુધી ચાલતું આ વ્યાપક પ્રમોશન, BSNL દ્વારા ખુશી ફેલાવવા, પ્રકાશ ફેલાવવા અને સંબંધોને મજબૂત બનાવવાની દિવાળીની ભાવનાને શેર કરવાનો માર્ગ છે.
A. નવા ગ્રાહકો માટે દિવાળી બોનાન્ઝા 4G પ્લાન
“આ દિવાળીને નવા જોડાણોથી પ્રકાશિત કરો”
બીએસએનએલ પરિવારમાં નવા સભ્યોનું સ્વાગત કરવા માટે, કંપનીએ ₹ 1 ની ટોકન દિવાળી 4G યોજના (token Diwali 4G plan) શરૂ કરી છે જે અનિવાર્યપણે નવા ગ્રાહકો માટે એક મહિનાની મફત મોબાઇલ સેવાઓ પ્રદાન કરે છે.
માત્ર રૂ. 1 નું ટોકન એક્ટિવેશન ચાર્જ ચૂકવીને, નવા વપરાશકર્તાઓ 30 દિવસની અમર્યાદિત કનેક્ટિવિટીનો આનંદ માણી શકે છે – જેમ જેમ તેઓ ઉજવણીમાં હાથ જોડે છે તેમ બીએસએનએલ તરફથી એક ભેટ. આ યોજના બીએસએનએલના તેના નવા જ તૈનાત સ્વદેશી રીતે વિકસિત 4G નેટવર્કમાં આત્મવિશ્વાસનું પ્રદર્શન કરે છે અને વપરાશકર્તાઓને વર્ચ્યુઅલી કોઈ ખર્ચ વિના તેનો જાતે અનુભવ કરવા આમંત્રણ આપે છે.
દિવાળી બોનાન્ઝા પ્લાનના મુખ્ય લાભો (પ્રથમ 30 દિવસ માટે):
* પ્રિયજનો સાથે વાતચીત ચાલુ રાખવા માટે અમર્યાદિત વૉઇસ કૉલ્સ (પ્લાન T&C મુજબ)
* વિડિઓઝ, ફોટા અને તહેવારોની શુભેચ્છાઓ મુક્તપણે શેર કરવા માટે 2 GB/દિવસ હાઇ-સ્પીડ ડેટા
* દિવાળીની શુભેચ્છાઓ દૂર દૂર સુધી મોકલવા માટે 100 SMS/દિવસ
* એક્ટિવેશન સાથે ફ્રી સિમ કાર્ડ (DoT માર્ગદર્શિકા મુજબ ફરજિયાત KYC સાથે)
* ઓફર એવા નવા ગ્રાહકોને લાગુ પડે છે જેઓ ઓક્ટોબર 15 થી નવેમ્બર 15, 2025 વચ્ચે પ્લાનનો લાભ લે છે.
આ તહેવારોની યોજનાની જાહેરાત કરતાં, શ્રી એ. રોબર્ટ જે. રવિ, સીએમડી, બીએસએનએલ, એ કહ્યું: “દિવાળી નવી શરૂઆત અને ઉજ્જવળ ક્ષિતિજો વિશે છે. અમે એક મહિના સુધી ચાલતી કનેક્ટિવિટીની ભેટ સાથે નવા ગ્રાહકોનું સ્વાગત કરતાં આનંદિત છીએ. ₹ 1 ની આ દિવાળી બોનાન્ઝા યોજના લોકોને અમારા અત્યાધુનિક, મેક-ઇન-ઇન્ડિયા 4G નેટવર્કનો અનુભવ કરવાની મંજૂરી આપે છે, જેમ જેમ રાષ્ટ્ર ઉજવણી માટે એકસાથે આવે છે. અમને વિશ્વાસ છે કે એકવાર વપરાશકર્તાઓ સુધારેલી ગુણવત્તા અનુભવશે, તેઓ તહેવારોના સમયગાળા પછી પણ બીએસએનએલ સાથે તેમની યાત્રા ચાલુ રાખશે.”
B. હાલના ગ્રાહકો માટે લકી ડ્રો
“ભાગ્યનો તહેવાર, ખુશહાલ સંબંધો”
BSNL હાલના ગ્રાહકો માટે આશ્ચર્યથી ભરપૂર દિવાળી લકી ડ્રો સાથે તહેવારમાં વધુ ખુશી ઉમેરી રહ્યું છે. દરેક BSNL વપરાશકર્તા, પછી ભલે તે હાલના હોય કે બોનાન્ઝા સમયગાળા દરમિયાન જોડાતા હોય, જે 18, 19 અને 20 ઓક્ટોબરના રોજ સેલ્ફ-કેર એપ અથવા BSNL વેબસાઇટ દ્વારા 100 રૂપિયા અને તેથી વધુના પ્લાન સાથે રિચાર્જ કરે છે, તે રિચાર્જના દિવસે આપમેળે ઉત્સવના લકી ડ્રોમાં પ્રવેશ કરશે.
દરરોજ, તેઓ આપમેળે તે દિવસના લકી ડ્રોમાં પ્રવેશ કરશે. તેમાંથી દસને દરરોજ 10 ગ્રામ ચાંદીનો સિક્કો જીતવાની તક મળશે.
લકી ડ્રો વિશે બોલતા, BSNLના CMD શ્રી એ. રોબર્ટ જે. રવિએ જણાવ્યું હતું કે, "જેમ આપણે દેશભરમાં લાખો દીવા પ્રગટાવીએ છીએ, તેમ BSNL અમારા ગ્રાહકોને આનંદથી ચમકાવવા માંગે છે. BSNL અમારા ગ્રાહકોના વિશ્વાસને વળગી રહે છે, અને સારા નસીબના આ ઉજવણી દ્વારા, અમે તેમના ઉજવણીમાં ઉત્સાહ અને પુરસ્કારો ઉમેરવાની આશા રાખીએ છીએ."
C. કોર્પોરેટ કોમ્બો ઓફર્સ
“વ્યવસાયોને સશક્ત બનાવવા, ઉત્સવોને પ્રકાશિત કરવા”
બીએસએનએલ જાણે છે કે દિવાળી એ એક એવો સમય છે જ્યારે માત્ર પરિવારો જ નહીં, પણ કાર્યસ્થળો અને વ્યવસાયો પણ સફળતાની ઉજવણી કરવા અને પરિવારની જેમ બોન્ડ બનાવવા માટે એકસાથે આવે છે.
તેના એન્ટરપ્રાઇઝ અને કોર્પોરેટ ક્લાયન્ટ્સ માટે, બીએસએનએલએ કોર્પોરેટ કોમ્બો ઓફર્સ (Corporate Combo offers) નું અનાવરણ કર્યું છે જે વિશેષ તહેવારોના ભાવે મૂલ્ય-પેક્ડ કનેક્ટિવિટી બંડલ્સ પ્રદાન કરે છે.
જે ગ્રાહકો ન્યૂનતમ 10 નવા પોસ્ટ-પેઇડ બીએસએનએલ કનેક્શન અને એક FTTH કનેક્શન લે છે, તેમને પ્રથમ મહિનાના FMC પર 10% ની છૂટ આપવામાં આવશે.
D. “રિચાર્જ ગિફ્ટ કરો” પહેલ
"સ્મિત ફેલાવો, એક સમયે એક રિચાર્જ"
દિવાળીની સાચી ભાવનામાં – આપવાનો અને વહેંચવાનો સમય – બીએસએનએલ એક નવીન “રિચાર્જ ગિફ્ટ કરો” (Gift a Recharge) પહેલ રજૂ કરી રહ્યું છે.
આ સુવિધા કોઈપણ બીએસએનએલ ગ્રાહકને મિત્રો અથવા કુટુંબના સભ્યોને દિવાળીની ભેટ તરીકે પ્રીપેડ રિચાર્જ અથવા ટોપ-અપ ગિફ્ટ કરવા સક્ષમ બનાવે છે.
ભલે તમારા માતા-પિતા બીજા શહેરમાં રહેતા હોય અથવા તમે કોઈ મિત્રને આશ્ચર્યચકિત કરવા માંગતા હો, હવે તમે તેમને ટોક-ટાઇમ અથવા ડેટા ભેટ તરીકે મોકલી શકો છો, તે સુનિશ્ચિત કરીને કે તેઓ તહેવારો દરમિયાન જોડાયેલા રહે. પ્રક્રિયા સરળ છે: ગ્રાહકો સેલ્ફકેર APP એપ (selfcare APP app) નો ઉપયોગ કરીને વ્યક્તિગત તહેવારોનો સંદેશ (personalized festive message) સાથે કોઈપણ બીએસએનએલ નંબર પર રિચાર્જ મોકલી શકે છે.
વધારાના તહેવારોની બોનસ તરીકે, બીએસએનએલ દરેક ગિફ્ટેડ રિચાર્જ પર થોડું વધારાનું મૂલ્ય (little extra value on every gifted recharge) ઓફર કરી રહ્યું છે – સદ્ભાવનાનો એક ટોકન જેથી આપવાનો આનંદ તહેવાર પછી પણ મળતો રહે. આનો અર્થ છે કે પ્રાપ્તકર્તાને ગિફ્ટ કરેલ રકમ પર 2.5% ડિસ્કાઉન્ટ મળશે.
આ પ્રમોશન 18 ઓક્ટોબર, 2025 થી 18 નવેમ્બર, 2025 સુધી ચાલશે.
આ ગિફ્ટિંગ પહેલ પર ભાર મૂકતા, શ્રી એ. રોબર્ટ જે. રવિ એ કહ્યું: “આપણા પ્રિયજનો સુધી પહોંચવા અને તેમની સાથે જોડાવા માટે દિવાળી કરતાં સારો સમય બીજો કોઈ નથી. અમે સંદેશાવ્યવહારની ભેટને વહેંચવાનું સરળ બનાવવા માંગતા હતા, જેમ કે અમે મીઠાઈઓ અને ભેટોની આપલે કરીએ છીએ. 'રિચાર્જ ગિફ્ટ કરો' (‘Gift a Recharge’) સાથે, પરિવાર સાથેનો ફોન કૉલ અથવા વિડિઓ ચેટ એ પોતે જ એક ભેટ છે – જે લોકોને માઇલો દૂર હોવા છતાં પણ નજીક રાખે છે. જ્યારે તમે આ દિવાળી તમારા વડીલો અથવા મિત્રોને રિચાર્જ મોકલો છો, ત્યારે તમે માત્ર ડેટા અથવા ટોક-ટાઇમ આપી રહ્યા નથી, તમે હૃદયપૂર્વકની વાતચીત ગિફ્ટ કરી રહ્યા છો (you’re gifting a heartfelt conversation). બીએસએનએલને ટોચ પર થોડું વધારાનું ઉમેરવામાં આનંદ છે, તે સુનિશ્ચિત કરીને કે આ અમૂલ્ય વાતચીત વધુ લાંબી ચાલે.”
E. વરિષ્ઠ નાગરિક યોજના
“પેઢીઓને જોડવી, સંબંધોની ઉજવણી કરવી”
જેમ જેમ આપણે ફટાકડા અને પારિવારિક પુનઃમિલન સાથે ઉજવણી કરીએ છીએ, બીએસએનએલ ખાસ કરીને આપણા સમુદાયોના વડીલ સભ્યો (elderly members) – દાદા-દાદી અને વરિષ્ઠ નાગરિકો, જેઓ અમને તેમની સમજણ અને પ્રેમથી આશીર્વાદ આપે છે – પ્રત્યે સભાન છે.
તેમના માટે, બીએસએનએલએ દિવાળી બોનાન્ઝાના ભાગરૂપે એક વિશેષ મનોરંજનથી ભરપૂર વરિષ્ઠ નાગરિક યોજના (Entertainment packed Senior Citizen Plan) રજૂ કરી છે. આ યોજના 60 અને તેથી વધુ ઉંમરના (aged 60 and above) ગ્રાહકોની જરૂરિયાતોને અનુરૂપ છે, જેમાં ડિસ્કાઉન્ટેડ ટેરિફ, વધારાના લાભો અને ઉપયોગમાં વધુ સરળતા (discounted tariffs, extra benefits, and greater ease-of-use) છે.
આ એક વિશેષ વરિષ્ઠ નાગરિક યોજના (Sr. Citizen Plan) છે અને માત્ર નવા કનેક્શન (new connection) માટે પ્લાન 1812 શરૂ કરવામાં આવ્યો છે.
મુખ્ય વિશેષતાઓ:
* દરરોજ 2GB ડેટા
* અમર્યાદિત કૉલ્સ
* દરરોજ 100 SMS
* વૈધતા 365 દિવસ
* અને એક ફ્રી સિમ
* BiTV પ્રીમિયમ મનોરંજન (BiTV premium entertainment) 6 મહિના માટે મફતમાં બંડલ કરવામાં આવ્યું
વરિષ્ઠ નાગરિક માટે આ નવી કનેક્શન ઓફર (New connection offer) 18 ઓક્ટોબર, 2025 થી 18 નવેમ્બર, 2025 સુધી ચાલશે.
આ પહેલ પર પોતાના વિચારો શેર કરતા, સીએમડી એ ટિપ્પણી કરી: “આપણા વડીલો આપણા પરિવારોના માર્ગદર્શક પ્રકાશ છે, જેમ કે દીવાની શાશ્વત જ્યોત આપણા ઘરોને તેજસ્વી બનાવે છે. આ દિવાળીએ, અમે ચિંતામુક્ત કનેક્ટિવિટી (worry-free connectivity) સાથે તેમના જીવનને પ્રકાશિત કરીને અમારા વરિષ્ઠ નાગરિકોનું સન્માન કરવા માંગીએ છીએ. વરિષ્ઠ નાગરિક યોજના (Senior Citizen Plan) એ પેઢીનો આભાર માનવાનો અમારો માર્ગ છે જેણે આપણને ઘણું આપ્યું છે – તેમને તેમના બાળકો અને પૌત્રો સાથે જોડી રાખીને, ભલે ગમે તેટલું અંતર હોય.”
F. પસંદગીના પ્લાન પર તહેવારોની ભેટ
“થોડું બચાવો, થોડું વહેંચો”
આ દિવાળીએ આપવાની ભાવનાની ઉજવણી કરવા માટે, બીએસએનએલ સેલ્ફ-કેર એપ (Self-care App) અથવા બીએસએનએલ વેબસાઇટ (BSNL website) દ્વારા કરવામાં આવેલા પ્લાન ₹ 485 અને પ્લાન ₹ 1,999 પર 5% તહેવારોનો લાભ (5% festive benefit) વધારી રહ્યું છે.
આ પ્રમોશન 18 ઓક્ટોબર, 2025 થી 18 નવેમ્બર, 2025 સુધી ચાલશે.
મુખ્ય વિશેષતાઓ:
* 2.5% ગ્રાહકને ત્વરિત ડિસ્કાઉન્ટ (instant discount) તરીકે પાછું આપવામાં આવે છે.
* બાકીના 2.5% બીએસએનએલ દ્વારા સામાજિક-સેવા પહેલો (social-service initiatives) તરફ દાન કરવામાં આવે છે – વધુ જીવનને પ્રકાશિત કરવા માટે દયાનો એક નાનો દીવો.
સીએમડી, બીએસએનએલ, શ્રી એ. રોબર્ટ જે. રવિ, એ કહ્યું:
"જ્યારે આપણે આપણો પ્રકાશ વહેંચીએ છીએ ત્યારે દિવાળી સૌથી વધુ તેજસ્વી ચમકે છે. આ ‘થોડું બચાવો, થોડું વહેંચો’ (‘Save a Little, Share a Little’) પહેલ સાથે, દરેક રિચાર્જ દયાનું એક નાનું કાર્ય બની જાય છે – અડધો તમારી બચત માટે, અડધો કોઈના સ્મિત માટે. ચાલો, સાથે મળીને વધુ ઘરોમાં વધુ દીવાઓ પ્રગટાવીએ.”
આ દિવાળીએ કનેક્ટિવિટીનો પ્રકાશ ફેલાવો
દિવાળી બોનાન્ઝા (Diwali Bonanza) ઓફરો દ્વારા, બીએસએનએલ ગ્રાહકની ખુશી અને ડિજિટલ સમાવેશ માટેની તેની પ્રતિબદ્ધતાની પુનઃ પુષ્ટિ કરી રહ્યું છે.
ટેક્નોલોજીને દિવાળીના સાંસ્કૃતિક તાણાવાણા સાથે વણીને, બીએસએનએલનો ઉદ્દેશ્ય એ સુનિશ્ચિત કરવાનો છે કે કોઈ પણ – પછી ભલે તે ઘરથી દૂરનો વિદ્યાર્થી હોય, કોઈ વ્યવસાય હોય કે વરિષ્ઠ નાગરિક હોય – આ તહેવારોના સમયગાળા દરમિયાન જોડાણથી વિખૂટું (feels disconnected) ન અનુભવે.
આ ઓફરો દિવાળીના મૂળ સારનો પડઘો પાડે છે: ઘરો અને હૃદયને પ્રકાશિત કરવા, એકતાને પ્રોત્સાહન આપવું અને વિપુલતા વહેંચવી.
બીએસએનએલ તેના તમામ વપરાશકર્તાઓ અને સમગ્ર રાષ્ટ્રને હાર્દિક શુભેચ્છાઓ (warmest wishes) પાઠવે છે.
આ દિવાળી તમારું જીવન પ્રકાશ, આનંદ અને અસંખ્ય અમૂલ્ય સંબંધોથી ભરી દે.
દિવાળી બોનાન્ઝાનો લાભ લેવામાં કોઈપણ પ્રશ્નો અથવા સહાયતા માટે:
નજીકના બીએસએનએલ ગ્રાહક સેવા કેન્દ્ર (CSC)ની મુલાકાત લો, 1800-180-1503 ડાયલ કરો અથવા bsnl.co.inની મુલાકાત લો.
તમામને દિવાળીની શુભેચ્છાઓ!

Ministry of Communications
BSNL Unveils Diwali Bonanza with Festive Offers for All Customers
17 OCT 2025 4:13PM by PIB Delhi
New Delhi, October 15, 2025: Bharat Sanchar Nigam Limited (BSNL) today announced a special Diwali Bonanza to light up customers delight across India.
As families gather to celebrate the festival of lights, BSNL is introducing a bouquet of festive offers spanning every customer segment – from new users to long-time subscribers, from individual consumers to businesses, and even special benefits for senior citizens. This comprehensive promotion, which runs from October 18, 2025 through November 18, 2025, is BSNL’s way of sharing the Diwali spirit of sharing joy, spreading light, and strengthening connections.
A. Diwali Bonanza 4G Plan for New Customers
“Lighting Up New Connections this Diwali”
To welcome new members into the BSNL family, the company has launched a token ₹1 Diwali 4G plan that essentially offers one month of free mobile services for new customers. By paying just Re. 1 as a token activation charge, new users can enjoy 30 days of unlimited connectivity – a gift from BSNL as they join hands in celebration. This plan showcases BSNL’s confidence in its newly deployed indigenously-developed 4G network and invites users to experience it firsthand at virtually no cost.
Key Benefits of the Diwali Bonanza Plan (for the first 30 days):
• Unlimited Voice Calls to keep you talking with loved ones (as per plan T&C)
• 2 GB/day High-Speed Data to share videos, photos and festive greetings freely
• 100 SMS/day to send Diwali wishes far and wide
• Free SIM Card with activation (with mandatory KYC as per DoT guidelines)
Offer applicable for new customers availing the plan between Oct 15 and Nov 15, 2025.
Announcing this festive plan, Shri A. Robert J. Ravi, CMD, BSNL, said: “Diwali is all about new beginnings and bright horizons. We are delighted to welcome new customers with a month-long gift of connectivity. This Diwali Bonanza plan at ₹1 allows people to experience our state-of-the-art, Make-in-India 4G network, just as the nation comes together to celebrate. We’re confident that once users feel the improved quality, they’ll continue their journey with BSNL well beyond the festive period.
B. Lucky Draw for Customers
“Festival of Fortune, Connections of Joy”
For existing customers, BSNL is adding an extra sparkle to the season with a Diwali Lucky Draw full of surprises. Every BSNL user, who recharge with Plan 100 & above through the Self-care App or BSNL Website on 18th, 19th, and 20th October 20, will be eligible to automatically enter this festive into lucky draw of the day of their recharge– be it long-time subscribers or those who join during the Bonanza period.
Each day, they will automatically be entered into that day’s Lucky Draw out of them, ten customers will have a chance to win one Silver Coins of 10 grams each, each day, which will be delivered to them.
Speaking about the lucky draw, Shri A. Robert J. Ravi, CMD, BSNL, expressed: “As we light millions of diyas across India, we also wanted to light up our customers with joy. We cherish the trust our customers place in us, and through this Festival of Fortune, we hope to add a dash of excitement and reward to their celebrations.
C. Corporate Combo Offers
“Empowering Businesses, Enlightening Celebrations”
BSNL recognizes that Diwali is a time when not just families, but also workplaces and businesses come together to celebrate successes and bond like a family. For its enterprise and corporate clients, BSNL has unveiled Corporate Combo offers that provide value-packed connectivity bundles at special festive prices. Customers who take a Minimum of 10 new post-paid BSNL connections and one FTTH connection, a discount of 10% on First month’s FMC shall be given.
D. “Gift a Recharge” Initiative
“Spreading Smiles, One Recharge at a Time”
In the true spirit of Diwali – a time of giving and sharing – BSNL is introducing an innovative “Gift a Recharge” initiative. This feature enables any BSNL customer to gift a prepaid recharge or top-up to friends or family members as a Diwali present. Whether your parents live in another city or you want to surprise a friend, you can now send them talk-time or data wrapped as a gift, ensuring they stay connected during the festivities. The process is simple: customers can use selfcare APP app to send a recharge to any BSNL number, accompanied by a personalized festive message.
As an added festive bonus, BSNL is offering a little extra value on every gifted recharge – a token of goodwill so that the joy of gifting keeps giving beyond the festival. This means the recipient will receive 2.5% discount on the gifted amount. This promotion, will run from October 18, 2025 through November 18, 2025.
Emphasizing this gifting initiative, Shri A. Robert J. Ravi said: “There is no better time than Diwali to reach out and connect with our loved ones. We wanted to make it easy to share the gift of communication, just like we exchange sweets and gifts. With ‘Gift a Recharge’, a phone call or video chat with family is the gift itself – one that keeps people close even when miles apart. When you send a recharge to your elders or friends this Diwali, you’re not just giving data or talk-time, you’re gifting a heartfelt conversation. BSNL is happy to add a little extra on top, making sure that these precious conversations last even longer.
E.Senior Citizen Plan –
“Connecting Generations, Celebrating Bonds”
As we celebrate with fireworks and family reunions, BSNL is especially mindful of the elderly members of our communities – the grandparents and seniors who bless us with their wisdom and love. For them, BSNL has introduced a special Entertainment packed Senior Citizen Plan as part of the Diwali Bonanza. This plan is tailored to the needs of customers aged 60 and above, with discounted tariffs, extra benefits, and greater ease-of-use.
This is a special Sr. Citizen Plan and for only new connection plan 1812 is launched. Key features include :
2GB data per day,
unlimited calls,
100 SMS per day
Validity 365 days
and a free SIM
BiTV premium entertainment bundled free for 6 months
This New connection offer for Sr. Citizen will run from October 18, 2025 through November 18, 2025.
Sharing his thoughts on this initiative, the CMD remarked: “Our elders are the guiding light of our families, much like the eternal flame of a diya that brightens our homes. This Diwali, we want to honor our senior citizens by lighting up their lives with worry-free connectivity. The Senior Citizen Plan is our way of saying thank you to the generation that has given us so much – by keeping them connected with their children and grandchildren, no matter the distance.”
F. Festive Giving on Select Plans —
“Save a Little, Share a Little”
To celebrate the spirit of giving this Diwali, BSNL is extending a 5% festive benefit on Plan ₹485 and Plan ₹1,999 made via the Self-care App or BSNL website. This promotion, will run from October 18, 2025 through November 18, 2025. Key features:
• 2.5% is passed back to the customer as an instant discount.
• The remaining 2.5% is donated by BSNL towards social-service initiatives—a small diya of kindness to light up more lives.
CMD, BSNL, Shri A. Robert J. Ravi, said:
“Diwali shines brightest when we share our light. With this ‘Save a Little, Share a Little’ initiative, every recharge becomes a small act of kindness—half for your savings, half for someone’s smile. Together, let’s light more diyas in more homes.”
Spreading the Light of Connectivity this Diwali
Through the Diwali Bonanza offers, BSNL is reaffirming its commitment to customer delight and digital inclusion. By weaving together technology with the cultural fabric of Diwali, BSNL aims to ensure that no one – whether a student away from home, a business, or a senior citizen – feels disconnected during this festive season.
These offers echo the very essence of Diwali: lighting up homes and hearts, fostering togetherness, and sharing abundance.
BSNL extends its warmest wishes to all its users and the entire nation. May this Diwali fill your lives with light, joy, and countless cherished connections.
For any queries, assistance in availing the Diwali Bonanza
Visit the nearest BSNL Customer Service Centre (CSC), dial 1800-180-1503 or visit bsnl.co.in
Happy Diwali to all!