Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi expresses gratitude to President Trump for birthday wishes
16 SEP 2025 11:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi expressed his gratitude to President Trump for phone call and warm greetings on his 75th birthday."Like you, I am also fully committed to taking the India-US Comprehensive and Global Partnership to new heights. We support your initiatives towards a peaceful resolution of the Ukraine conflict", Shri Modi stated.
In a post on X today, the Prime Minister said:
“Thank you, my friend, President Trump, for your phone call and warm greetings on my 75th birthday. Like you, I am also fully committed to taking the India-US Comprehensive and Global Partnership to new heights. We support your initiatives towards a peaceful resolution of the Ukraine conflict."
@POTUS
@realDonaldTrump

पंतप्रधान कार्यालय
अमेरिकेचे राष्ट्राध्यक्ष ट्रम्प यांनी वाढदिवसाच्या शुभेच्छा दिल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कृतज्ञता व्यक्त केली
16 SEP 2025 11:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 16 सप्‍टेंबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या 75 व्या वाढदिवसानिमित्त अमेरिकेचे राष्ट्राध्यक्ष ट्रम्प यांनी मोदी यांना दूरध्वनी करून त्यांना शुभेच्छा दिल्याबद्दल पंतप्रधानांनी कृतज्ञता व्यक्त केली. “तुमच्याप्रमाणेच मी देखील भारत-अमेरिका सर्वसमावेशक आणि जागतिक भागीदारीला नव्या उंचीवर घेऊन जाण्याप्रती संपूर्णपणे वचनबद्ध आहे. युक्रेन संघर्ष शांततेने सोडवण्यासाठी तुम्ही करत असलेल्या उपक्रमांना आमचा पाठींबा आहे,”पंतप्रधान मोदी म्हणाले.
एक्स मंचावर लिहिलेल्या संदेशात मोदी म्हणतात:
“माझे मित्र, राष्ट्राध्यक्ष ट्रम्प, तुम्ही दूरध्वनी करून माझ्या 75 व्या वाढदिवसानिमित्त स्नेहपूर्ण शुभेच्छा दिल्याबद्दल धन्यवाद. तुमच्याप्रमाणेच मी देखील भारत-अमेरिका सर्वसमावेशक आणि जागतिक भागीदारीला नव्या उंचीवर घेऊन जाण्याप्रती संपूर्णपणे वचनबद्ध आहे. युक्रेन संघर्ष शांततेने सोडवण्यासाठी तुम्ही करत असलेल्या उपक्रमांना आमचा पाठींबा आहे.”
@POTUS
@realDonaldTrump