President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA’S GREETINGS ON THE EVE OF MILAD-UN-NABI
04 SEP 2025 6:06PM by PIB Delhi
The President of India, Smt. Droupadi Murmu in her message on the eve of Milad-un-Nabi has said: -
“On the birthday of Prophet Muhammad, celebrated as Milad-un-Nabi, I extend my warm greetings to all fellow citizens, especially our Muslim brothers and sisters.
Prophet Muhammad gave the message of unity and service to humanity to the people. This festival inspires us to imbibe his teachings and promote peace and harmony in society.
On this auspicious occasion, let us take inspiration from the teachings of Prophet Muhammad and strive in the spirit of love and brotherhood”.
Please click here to see the President's Message

ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ
ಮಿಲಾದ್-ಉನ್-ನಬಿ ಹಬ್ಬದ ಮುನ್ನಾ ದಿನದಂದು ಶುಭಾಶಯ ಕೋರಿದ ಭಾರತದ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ
04 SEP 2025 6:06PM by PIB Bengaluru
ಭಾರತದ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀಮತಿ ದ್ರೌಪದಿ ಮುರ್ಮು ಅವರು ಮಿಲಾದ್-ಉನ್-ನಬಿ ಹಬ್ಬದ ಮುನ್ನಾ ದಿನದಂದು ದೇಶದ ಜನತೆಗೆ ತಿಳಿಸಿದ ತಮ್ಮ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ: -
"ಮಿಲಾದ್-ಉನ್-ನಬಿ ಎಂದು ಆಚರಿಸಲಾಗುವ ಪ್ರವಾದಿ ಮುಹಮ್ಮದ್ ಅವರ ಜನ್ಮದಿನದಂದು, ಭಾರತದ ಎಲ್ಲಾ ನನ್ನ ಸಹ ನಾಗರಿಕರಿಗೆ, ವಿಶೇಷವಾಗಿ ನಮ್ಮ ಮುಸ್ಲಿಂ ಸಹೋದರ ಸಹೋದರಿಯರಿಗೆ ನಾನು ನನ್ನ ಹೃತ್ಪೂರ್ವಕ ಶುಭಾಶಯಗಳನ್ನು ಕೋರುತ್ತೇನೆ.
ಪ್ರವಾದಿ ಮುಹಮ್ಮದ್ ಅವರು ಜನರಿಗೆ ಏಕತೆ ಮತ್ತು ಮಾನವೀಯತೆಯ ಸೇವೆಯ ಸಂದೇಶವನ್ನು ನೀಡಿದರು. ಈ ಹಬ್ಬವು ಅವರ ಬೋಧನೆಗಳನ್ನು ಅಳವಡಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಮತ್ತು ಸಮಾಜದಲ್ಲಿ ಶಾಂತಿ ಮತ್ತು ಸಾಮರಸ್ಯವನ್ನು ಉತ್ತೇಜಿಸಲು ನಮಗೆ ಸ್ಫೂರ್ತಿ ನೀಡುತ್ತದೆ.
ಈ ಶುಭ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ, ನಾವು ಪ್ರವಾದಿ ಮುಹಮ್ಮದ್ ಅವರ ಬೋಧನೆಗಳಿಂದ ಸ್ಫೂರ್ತಿ ಪಡೆದು ಪ್ರೀತಿ ಮತ್ತು ಸಹೋದರತ್ವದ ಮನೋಭಾವದಲ್ಲಿ ಶ್ರಮಿಸೋಣ".
ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಯವರ ಸಂದೇಶವನ್ನು ವೀಕ್ಷಿಸಲು ದಯವಿಟ್ಟು ಇಲ್ಲಿ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ