രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
മിലാദ്-ഉൻ-നബിയുടെ പൂർവദിനത്തിൽ രാഷ്ട്രപതി ആശംസകൾ നേർന്നു
04 SEP 2025 6:06PM by PIB Thiruvananthpuram
മിലാദ്-ഉൻ-നബിയുടെ പൂർവദിനത്തിൽ രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമു ആശംസകൾ നേർന്നു : -
“പ്രവാചകൻ മുഹമ്മദ് നബിയുടെ ജന്മദിനമായ മിലാദ്-ഉൻ-നബി ആഘോഷിക്കുന്ന, എല്ലാ സഹ പൗരന്മാർക്കും, പ്രത്യേകിച്ച് നമ്മുടെ മുസ്ലീം സഹോദരീസഹോദരന്മാർക്ക് ഞാൻ ഊഷ്മളമായ ആശംസകൾ നേരുന്നു.
പ്രവാചകൻ മുഹമ്മദ് നബി ഐക്യത്തിന്റെയും മാനവിക സേവനത്തിന്റെയും സന്ദേശം ജനങ്ങൾക്ക് പകർന്നു നൽകി. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ശിക്ഷണം സ്വാoശീകരിക്കാനും സമൂഹത്തിൽ സമാധാനവും ഐക്യവും പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കാനും ഈ ഉത്സവം നമ്മെ പ്രചോദിപ്പിക്കുന്നു.
ഈ ശുഭകരമായ അവസരത്തിൽ, നമുക്ക് മുഹമ്മദ് നബിയുടെ ആദർശങ്ങളിൽ നിന്ന് പ്രചോദനം ഉൾക്കൊണ്ട് സ്നേഹത്തിന്റെയും സാഹോദര്യത്തിന്റെയും ചൈതന്യത്തിനായി പരിശ്രമിക്കാം.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA’S GREETINGS ON THE EVE OF MILAD-UN-NABI
04 SEP 2025 6:06PM by PIB Delhi
The President of India, Smt. Droupadi Murmu in her message on the eve of Milad-un-Nabi has said: -
“On the birthday of Prophet Muhammad, celebrated as Milad-un-Nabi, I extend my warm greetings to all fellow citizens, especially our Muslim brothers and sisters.
Prophet Muhammad gave the message of unity and service to humanity to the people. This festival inspires us to imbibe his teachings and promote peace and harmony in society.
On this auspicious occasion, let us take inspiration from the teachings of Prophet Muhammad and strive in the spirit of love and brotherhood”.
Please click here to see the President's Message