राष्ट्रपती कार्यालय
मिलाद-उन-नबीच्या पूर्वसंध्येला राष्ट्रपतींच्या शुभेच्छा
04 SEP 2025 9:21PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 4 सप्‍टेंबर 2025
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी मिलाद-उन-नबीच्या पूर्वसंध्येला दिलेल्या संदेशात म्हटले आहे की,:-
"मिलाद-उन-नबी म्हणून साजऱ्या होणाऱ्या पैगंबर मोहम्मद यांच्या जयंतीनिमित्त, मी सर्व नागरिकांना, विशेषतः आपल्या मुस्लिम बंधू-भगिनींना हार्दिक शुभेच्छा देते.
पैगंबर मोहम्मद यांनी लोकांना एकता आणि मानवतेच्या सेवेचा संदेश दिला. हा सण आपल्याला त्यांची शिकवण आत्मसात करण्याकरिता आणि समाजात शांतता आणि सौहार्द वाढविण्यासाठी प्रेरित करतो.
या पावन प्रसंगी, आपण पैगंबर मोहम्मद यांच्या शिकवणींपासून प्रेरणा घेऊन प्रेम आणि बंधुत्वाची भावना कायम राखण्यासाठी प्रयत्न करूया".
राष्ट्रपतींचा संदेश पाहण्यासाठी येथे क्लिक करा.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA’S GREETINGS ON THE EVE OF MILAD-UN-NABI
04 SEP 2025 6:06PM by PIB Delhi
The President of India, Smt. Droupadi Murmu in her message on the eve of Milad-un-Nabi has said: -
“On the birthday of Prophet Muhammad, celebrated as Milad-un-Nabi, I extend my warm greetings to all fellow citizens, especially our Muslim brothers and sisters.
Prophet Muhammad gave the message of unity and service to humanity to the people. This festival inspires us to imbibe his teachings and promote peace and harmony in society.
On this auspicious occasion, let us take inspiration from the teachings of Prophet Muhammad and strive in the spirit of love and brotherhood”.
Please click here to see the President's Message