Prime Minister's Office
PM complements Andhra Pradesh’s Yogandhra initiative in strengthening Yoga Movement
22 JUN 2025 2:10PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today commended the people of Andhra Pradesh for their inspiring commitment to integrating Yoga into daily life, further propelling the nationwide movement for health and wellness.
Shri Modi praised the state’s grassroots enthusiasm and the proactive support shown under the Yogandhra initiative during the 11th International Yoga Day event at Visakhapatnam yesterday.
Responding to a post by Guiness World Records on X, the Prime Minister said:
“Yoga brings people together, once again!
Compliments to the people of Andhra Pradesh for the manner in which they have strengthened the movement to make Yoga a part of their lives. The #Yogandhra initiative and the programme in Visakhapatnam, which I also took part in, will always motivate several people towards good health and well-being.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
യോഗ പ്രസ്ഥാനത്തിനു കരുത്തേകുന്നതിനുള്ള ആന്ധ്രാപ്രദേശിന്റെ ‘യോഗാന്ധ്ര’ സംരംഭത്തെ അഭിനന്ദിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
22 JUN 2025 2:10PM by PIB Thiruvananthpuram
യോഗയെ ദൈനംദിന ജീവിതത്തിൽ സംയോജിപ്പിക്കുന്നതിനുള്ള പ്രചോദനാത്മകമായ പ്രതിജ്ഞാബദ്ധതയ്ക്ക് ആന്ധ്രാപ്രദേശിലെ ജനങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അഭിനന്ദിച്ചു. ഇത് രാജ്യവ്യാപകമായ ആരോഗ്യ-ക്ഷേമ പ്രസ്ഥാനത്തെ കൂടുതൽ മുന്നോട്ട് നയിക്കുന്നുവെന്ന് അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.
വിശാഖപട്ടണത്ത് ഇന്നലെ നടന്ന 11-ാമത് അന്താരാഷ്ട്ര യോഗ ദിന പരിപാടിയിൽ ‘യോഗാന്ധ്ര’ സംരംഭത്തിന് കീഴിൽ സംസ്ഥാനത്തിന്റെ താഴേത്തട്ടിലുള്ളവരുടെ ആവേശത്തെയും ഇക്കാര്യത്തിൽ സ്വീകരിച്ച മുൻകൈയെയും ശ്രീ മോദി പ്രശംസിച്ചു.
എക്‌സിൽ ഗിന്നസ് വേൾഡ് റെക്കോർഡ്‌സിന്റെ പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“യോഗ ജനങ്ങളെ വീണ്ടും ഒരുമിച്ചു ചേർക്കുന്നു!
യോഗയെ ജീവിതത്തിന്റെ ഭാഗമാക്കാനുള്ള പ്രസ്ഥാനത്തിനു കരുത്തേകിയതിന് ആന്ധ്രാപ്രദേശിലെ ജനങ്ങൾക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഞാൻ കൂടി പങ്കെടുത്ത ‘യോഗാന്ധ്ര’ സംരംഭവും വിശാഖപട്ടണത്തെ പരിപാടിയും എല്ലായ്‌പ്പോഴും നിരവധി പേരെ മെച്ചപ്പെട്ട ആരോഗ്യത്തിനും ക്ഷേമത്തിനും പ്രചോദിപ്പിക്കും.”