પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ યોગ ચળવળને મજબૂત બનાવવામાં આંધ્રપ્રદેશની યોગઆંધ્ર પહેલની પ્રશંસા કરી
22 JUN 2025 2:10PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે આંધ્રપ્રદેશના લોકોની યોગને તેમના રોજિંદા જીવનમાં સામેલ કરવાની પ્રેરણાદાયક પ્રતિબદ્ધતાની પ્રશંસા કરી, જેનાથી આરોગ્ય અને તંદુરસ્તી માટેની રાષ્ટ્રવ્યાપી ચળવળને વધુ વેગ મળ્યો.
શ્રી મોદીએ ગઈકાલે વિશાખાપટ્ટનમમાં 11માં આંતરરાષ્ટ્રીય યોગ દિવસની ઉજવણી દરમિયાન યોગઆંધ્ર પહેલને રાજ્યના પાયાના સ્તરે ઉત્સાહ અને સક્રિય સમર્થનની પણ પ્રશંસા કરી હતી.
ગિનિસ વર્લ્ડ રેકોર્ડ્સ દ્વારા X પરની પોસ્ટનો જવાબ આપતા પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું:
"યોગ ફરી એકવાર લોકોને એકસાથે લાવે છે!
આંધ્રપ્રદેશના લોકોને યોગને તેમના જીવનનો ભાગ બનાવવા માટે જે રીતે ચળવળને મજબૂત બનાવી છે તે બદલ અભિનંદન. #Yogandhra પહેલ અને વિશાખાપટ્ટનમમાં આયોજિત કાર્યક્રમ, જેમાં મેં પણ હાજરી આપી હતી, તે હંમેશા ઘણા લોકોને સારા સ્વાસ્થ્ય અને સુખાકારી તરફ પ્રેરણા આપશે."

Prime Minister's Office
PM complements Andhra Pradesh’s Yogandhra initiative in strengthening Yoga Movement
22 JUN 2025 2:10PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today commended the people of Andhra Pradesh for their inspiring commitment to integrating Yoga into daily life, further propelling the nationwide movement for health and wellness.
Shri Modi praised the state’s grassroots enthusiasm and the proactive support shown under the Yogandhra initiative during the 11th International Yoga Day event at Visakhapatnam yesterday.
Responding to a post by Guiness World Records on X, the Prime Minister said:
“Yoga brings people together, once again!
Compliments to the people of Andhra Pradesh for the manner in which they have strengthened the movement to make Yoga a part of their lives. The #Yogandhra initiative and the programme in Visakhapatnam, which I also took part in, will always motivate several people towards good health and well-being.”