Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Mr Lee Jae-Myung on being elected as the President of the Republic of Korea
04 JUN 2025 8:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today extended his congratulations to Mr Lee Jae-Myung on being elected as the President of the Republic of Korea.
In a post on X, he wrote:
"Congratulations to Mr Lee Jae-Myung on being elected as the President of the Republic of Korea. Look forward to working together to further expand and strengthen the India-ROK Special Strategic Partnership.
@Jaemyung_Lee.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
റിപ്പബ്ലിക് ഓഫ് കൊറിയയുടെ പ്രസിഡന്റായി തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട ശ്രീ ലീ ജെയ്-മ്യുങ്ങിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
04 JUN 2025 8:38AM by PIB Thiruvananthpuram
റിപ്പബ്ലിക് ഓഫ് കൊറിയയുടെ പ്രസിഡന്റായി തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട ശ്രീ ലീ ജെയ്-മ്യുങ്ങിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി തന്റെ അഭിനന്ദനങ്ങൾ അറിയിച്ചു.
എക്‌സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ അദ്ദേഹം എഴുതി:
"റിപ്പബ്ലിക് ഓഫ് കൊറിയയുടെ പ്രസിഡന്റായി തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട ശ്രീ ലീ ജെയ്-മ്യുങ്ങിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഇന്ത്യ-കൊറിയൻ നയതന്ത്ര പങ്കാളിത്തം കൂടുതൽ വികസിപ്പിക്കുന്നതിനും ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനും ഒരുമിച്ച് പ്രവർത്തിക്കാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു. @Jaemyung_Lee.”