ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కొరియా రిపబ్లిక్ అధ్యక్షునిగా ఎన్నికైన శ్రీ లీ జే-మ్యాంగ్‌కు అభినందనలు తెలిపిన ప్రధాని
04 JUN 2025 8:38AM by PIB Hyderabad
కొరియా రిపబ్లిక్ అధ్యక్షునిగా ఎన్నికైన శ్రీ లీ జే-మ్యాంగ్‌కు ప్ర‌ధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ అభినందనలు తెలిపారు.
శ్రీ మోదీ ఎక్స్‌లో ఒక సందేశాన్ని పోస్టు చేశారు:
‘‘కొరియా రిపబ్లిక్ అధ్యక్షునిగా శ్రీ లీ జే-మ్యాంగ్‌ ఎన్నికైన సందర్భంగా ఆయనకు అభినందనలు. భారత్-కొరియా రిపబ్లిక్ ప్రత్యేక వ్యూహాత్మక భాగస్వామ్యాన్ని మరింత విస్తరించడంతో పాటు బలపరచడానికి కలిసి పనిచేయాలని అభిలషిస్తున్నాను’’ అని పేర్కొన్నారు.@Jaemyung_Lee’’

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Mr Lee Jae-Myung on being elected as the President of the Republic of Korea
04 JUN 2025 8:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today extended his congratulations to Mr Lee Jae-Myung on being elected as the President of the Republic of Korea.
In a post on X, he wrote:
"Congratulations to Mr Lee Jae-Myung on being elected as the President of the Republic of Korea. Look forward to working together to further expand and strengthen the India-ROK Special Strategic Partnership.
@Jaemyung_Lee.”