பிரதமர் அலுவலகம்
கொரிய அதிபராக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள திரு லீ ஜே-மியூங்கிற்கு பிரதமர் வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்
04 JUN 2025 8:38AM by PIB Chennai
கொரிய அதிபராக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட திரு லீ ஜே-மியூங்கிற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று தனது வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
"கொரிய அதிபராக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட திரு லீ ஜே-மியூங்கிற்கு வாழ்த்துகள். இந்தியா-தென் கொரியா சிறப்பு உத்திசார் ஒத்துழைப்பை மேலும் விரிவுபடுத்தவும் வலுப்படுத்தவும் இணைந்து பணியாற்றுவதை எதிர்நோக்கி உள்ளேன்.
@Jaemyung_Lee.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Mr Lee Jae-Myung on being elected as the President of the Republic of Korea
04 JUN 2025 8:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today extended his congratulations to Mr Lee Jae-Myung on being elected as the President of the Republic of Korea.
In a post on X, he wrote:
"Congratulations to Mr Lee Jae-Myung on being elected as the President of the Republic of Korea. Look forward to working together to further expand and strengthen the India-ROK Special Strategic Partnership.
@Jaemyung_Lee.”