Prime Minister's Office
An inspiring address by Rashtrapati Ji, in which she highlights many subjects and emphasises the greatness of our Constitution and the need to keep working towards national progress: Prime Minister
25 JAN 2025 10:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today thanked Rashtrapati ji for an inspiring address to the nation ahead of the Republic Day. He remarked that the President highlighted many subjects and emphasised the greatness of our Constitution and the need to keep working towards national progress.
Responding to a post by President of India handle on X, Shri Modi wrote:
“An inspiring address by Rashtrapati Ji, in which she highlights many subjects and emphasises the greatness of our Constitution and the need to keep working towards national progress.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
​രാഷ്ട്രപതിജിയുടെ പ്രചോദനാത്മകമായ അഭിസംബോധന; അതിൽ നിരവധി വിഷയങ്ങൾ ഉയർത്തിക്കാട്ടുന്നു; നമ്മുടെ ഭരണഘടനയുടെ മഹത്വത്തിനും ദേശീയ പുരോഗതിക്കായി പ്രവർത്തിക്കേണ്ടതിന്റെ ആവശ്യകതയ്ക്കും ഊന്നൽ നൽകുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
25 JAN 2025 10:09PM by PIB Thiruvananthpuram
റിപ്പബ്ലിക് ദിനത്തിനു മുന്നോടിയായി രാഷ്ട്രത്തെ അഭിസംബോധന ചെയ്ത രാഷ്ട്രപതിജിയോടു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്നു നന്ദി പറഞ്ഞു. നിരവധി വിഷയങ്ങൾ ഉയർത്തിക്കാട്ടിയ രാഷ്ട്രപതി, നമ്മുടെ ഭരണഘടനയുടെ മഹത്വത്തിനും ദേശീയ പുരോഗതിക്കായി പ്രവർത്തിക്കേണ്ടതിന്റെ ആവശ്യകതയ്ക്കും ഊന്നൽ നൽകിയെന്നും അദ്ദേഹം അഭിപ്രായപ്പെട്ടു.
രാഷ്ട്രപതിയുടെ പോസ്റ്റിനു മറുപടിയായി ശ്രീ മോദി എക്സിൽ കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“രാഷ്ട്രപതിജിയുടെ പ്രചോദനാത്മകമായ അഭിസംബോധന; അതിൽ അവർ നിരവധി വിഷയങ്ങൾ ഉയർത്തിക്കാട്ടുന്നു; നമ്മുടെ ഭരണഘടനയുടെ മഹത്വത്തിനും ദേശീയ പുരോഗതിക്കായി പ്രവർത്തിക്കേണ്ടതിന്റെ ആവശ്യകതയ്ക്കും ഊന്നൽ നൽകുന്നു.”