પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
રાષ્ટ્રપતિજીનું પ્રેરણાદાયી ભાષણ, જેમાં તેમણે ઘણા વિષયો પર પ્રકાશ પાડ્યો છે અને આપણા બંધારણની મહાનતા અને રાષ્ટ્રીય પ્રગતિ તરફ સતત કામ કરવાની જરૂરિયાત પર ભાર મૂક્યો છે: પ્રધાનમંત્રી
25 JAN 2025 10:09PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​પ્રજાસત્તાક દિવસ પહેલા રાષ્ટ્રને પ્રેરણાદાયી સંબોધન માટે રાષ્ટ્રપતિજીનો આભાર માન્યો. તેમણે કહ્યું કે રાષ્ટ્રપતિએ ઘણા વિષયો પર પ્રકાશ પાડ્યો છે અને આપણા બંધારણની મહાનતા અને રાષ્ટ્રીય પ્રગતિ માટે સતત કામ કરવાની જરૂરિયાત પર ભાર મૂક્યો છે.
X પર ભારતના રાષ્ટ્રપતિના હેન્ડલ પરની પોસ્ટનો જવાબ આપતા, શ્રી મોદીએ લખ્યું:
"રાષ્ટ્રપતિજીનું પ્રેરણાદાયી સંબોધન, જેમાં તેઓ ઘણા વિષયો પર પ્રકાશ પાડે છે અને આપણા બંધારણની મહાનતા અને રાષ્ટ્રીય પ્રગતિ માટે સતત કામ કરવાની જરૂરિયાત પર ભાર મૂક્યો છે."

Prime Minister's Office
An inspiring address by Rashtrapati Ji, in which she highlights many subjects and emphasises the greatness of our Constitution and the need to keep working towards national progress: Prime Minister
25 JAN 2025 10:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today thanked Rashtrapati ji for an inspiring address to the nation ahead of the Republic Day. He remarked that the President highlighted many subjects and emphasised the greatness of our Constitution and the need to keep working towards national progress.
Responding to a post by President of India handle on X, Shri Modi wrote:
“An inspiring address by Rashtrapati Ji, in which she highlights many subjects and emphasises the greatness of our Constitution and the need to keep working towards national progress.”