Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Guwahati (Assam) and Shillong(Meghalaya) on 16th-17th October
VP to be the Chief Guest and lay the foundation stone of Meghalaya Skill and Innovation Hub at Mawdiangdiang in New Shillong.
VP to visit IT Park in Shillong
15 OCT 2024 10:52AM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri JagdeepDhankhar and Dr. SudeshDhankhar will be on a two day tour to Guwahati (Assam) and Shillong in Meghalaya on 16th-17th October, 2024.
During his visit, the Vice-President will preside as Chief Guest and lay the foundation stone of the Meghalaya Skill and Innovation Hub at Mawdiangdiang in New Shillong.
Vice President is scheduled to also visit IT Park and Raj Bhavan Shillong and meet Chief Minister and other senior officials.

ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ
ಅಕ್ಟೋಬರ್ 16-17ರಂದು ಗುವಾಹಟಿ (ಅಸ್ಸಾಂ) ಮತ್ತು ಶಿಲ್ಲಾಂಗ್ (ಮೇಘಾಲಯ) ಗೆ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳು ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ
ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಅವರು ಮುಖ್ಯ ಅತಿಥಿಯಾಗಿ ಭಾಗವಹಿಸಲಿದ್ದು, ನ್ಯೂ ಶಿಲ್ಲಾಂಗ್ ನ ಮಾವ್ಡಿಯಾಂಗ್ ಡಿಯಾಂಗ್ ನಲ್ಲಿ ಮೇಘಾಲಯ ಕೌಶಲ್ಯ ಮತ್ತು ನಾವೀನ್ಯತೆ ಹಬ್ ಗೆ ಶಂಕುಸ್ಥಾಪನೆ ನೆರವೇರಿಸಲಿದ್ದಾರೆ
ಶಿಲ್ಲಾಂಗ್ ನ ಐಟಿ ಪಾರ್ಕ್ ಗೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿರುವ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ
15 OCT 2024 10:52AM by PIB Bengaluru
ಭಾರತದ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀ ಜಗದೀಪ್ ಧನಕರ್ ಮತ್ತು ಡಾ. ಸುದೇಶ್ ಧನಕರ್ ಅವರು 2024 ರ ಅಕ್ಟೋಬರ್ 16 ಮತ್ತು 17 ರಂದು ಗುವಾಹಟಿ (ಅಸ್ಸಾಂ) ಮತ್ತು ಮೇಘಾಲಯದ ಶಿಲ್ಲಾಂಗ್ ಗೆ ಎರಡು ದಿನಗಳ ಪ್ರವಾಸ ಕೈಗೊಳ್ಳಲಿದ್ದಾರೆ.
ತಮ್ಮ ಭೇಟಿಯ ಸಮಯದಲ್ಲಿ, ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಅವರು ಮುಖ್ಯ ಅತಿಥಿಯಾಗಿ ಅಧ್ಯಕ್ಷತೆ ವಹಿಸಲಿದ್ದಾರೆ ಮತ್ತು ನ್ಯೂ ಶಿಲ್ಲಾಂಗ್ ನ ಮಾವ್ಡಿಯಾಂಗ್ಡಿಯಾಂಗ್ ನಲ್ಲಿ ಮೇಘಾಲಯ ಕೌಶಲ್ಯ ಮತ್ತು ನಾವೀನ್ಯತೆ ಹಬ್ ಗೆ ಶಂಕುಸ್ಥಾಪನೆ ನೆರವೇರಿಸಲಿದ್ದಾರೆ.
ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಅವರು ಶಿಲ್ಲಾಂಗ್ ನ ಐಟಿ ಪಾರ್ಕ್ ಮತ್ತು ರಾಜಭವನಕ್ಕೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಿ ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿ ಮತ್ತು ಇತರ ಹಿರಿಯ ಅಧಿಕಾರಿಗಳನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಲಿದ್ದಾರೆ.